Top List

5 Quán ăn Dành Cho Các ” Tín đồ” ẩm Thực Hàn Quốc Tại Quy Nhơn

Bạn là người đam mê ẩm thực Hàn Quốc nhưng không biết phải ăn ở đâu. Vậy thì để HiQuyNhon dắt bạn ăn sập những tiệm đồ “Hàn” sau đây nhé!

LẨU LY LALY – Ẩm thực Hàn Quốc 

Địa chỉ : 63B Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn

Là một trong những quán ẩm thực Hàn Quốc lâu năm ở Quy Nhơn, trước kia quán nằm trên đường Nguyễn Tất Thành sau đó thì dần mở rộng và nâng cấp không gian quán lên như hiện nay. Đồ ăn ở đây vừa rẻ vừa ngon, mình thích nhất ở đây là lẩu hàn mì hàn ăn bao no luôn. Đồ nướng ở đây được ướp ngon lắm nhé, thơm, đậm vị ăn một lần là mê. Và lẩu ly chính là món làm nên tên tuổi của quán nhé. Bạn hãy ghé và tự mình thưởng thức xem có đúng không nào.

laly 1
Lẩu Laly -Ảnh: Sưu tầm
ẩm thực hàn quốc
Lẩu Laly -Ảnh: Sưu tầm
laly 5
Lẩu Laly -Ảnh: Sưu tầm
laly 3
Lẩu Laly -Ảnh: Sưu tầm
laly 4
Lẩu Laly -Ảnh: Sưu tầm

PEPA’S KITCHEN

Địa chỉ : 245 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn

Đây là quán mang phong cách ẩm thực Hàn Quốc mà mình thấy rẻ nhất từ trước tới giờ. Nhưng không phải cái gì rẻ là không ngon nha. Tụi mình đi 2 người gọi ăn no nê mà chưa tới 100k gồm : kimbap chiên, tokbokki đặc biệt, gà sốt cay, chả cá hàn quốc, 2 ly nước. Vào buổi tối, quán luôn trong tình trạng đông khách vậy nên bạn có thể tranh thủ ghé sớm và có thể sẽ chờ món ăn hơi lâu nhưng bù lại nhân viên ở đây cũng khá nhiệt tình nên bạn thông cảm cho quán tí nhé.

pepa 3
PePa’s Kitchen – Ảnh: gabong.foddie
pepa 1
PePa’s Kitchen – Ảnh: hana.foodie
pepa 2
PePa’s Kitchen – Ảnh: Sưu tầm

SEOUL SOUL – KOREAN STREET FOOD

Địa chỉ : 33 Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn

Với không gian quán tương đối rộng rãi và thoáng mát, đây là một quán ẩm thực Hàn quốc mà bạn nên ghé qua thử nhé. Ở đây có nhiều combo để lựa chọn từ 2 – 5 người với đầy đủ các món ăn để khi đi với hội bạn không cần phải suy nghĩ “ Hôm nay ăn gì ? “ nè mà giá rẻ hơn nữa chứ. Đặc biệt không thể không kể đến món best-seller của quán: Lẩu tokbokki + buffet gà rán ăn thả ga, ngoài ra quán cũng đầy đủ những món “Hàn” như bao quán khác nhé.

seoul 1
Seoul Soul- Ảnh: Sưu tầm
seoul 2
Seoul Soul- Ảnh: Sưu tầm
seoul 3
Seoul Soul- Ảnh: Sưu tầm
seoul 4
Seoul Soul- Ảnh: Sưu tầm

TOKBOKKI QUY NHƠN 

Địa chỉ : 84 Nguyễn Nhạc, Quy Nhơn

Là một quán bán Tokbokki online lâu đời ở Quy Nhơn, Sau đó quán đã mở ra thêm dịch vụ ăn tại chỗ, không gian quán cũng khá nhỏ nhưng đông khách, bạn phải đi sớm nếu muốn ăn tại chỗ, quán có menu đồ ăn khá đa dạng, từ tokbokki, khoai lang kén, gà phủ phô mai,….Và có combo nữa nhé, mình thích nhất combo vui vẻ vì có món gà cay phủ phomai ngon lắm luôn. Còn chờ gì mà không đến quán gọi ngay 1 combo đi nào!

tokquynhon 1
Tokbokki Quy Nhơn – Ảnh: Sưu tầm
tokquynhon 3
Tokbokki Quy Nhơn – Ảnh: Sưu tầm
tokquynhon 4
Tokbokki Quy Nhơn – Ảnh: Sưu tầm
tokquynhon 2
Tokbokki Quy Nhơn – Ảnh: Sưu tầm

LEO KOREAN

Địa chỉ : 172 Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn

Chắc hẳn ai là “tín đồ“ ẩm thực Hàn Quốc thì sẽ không bỏ qua nơi này. Với mình đồ ăn ở đây thuần vị Hàn, giá cả phải chăng. Không những vậy menu đa dạng từ các món gà, lẩu, tokbokki, mandu chiên, … Cơm trộn là món mình thích nhất vì có trứng ốp la lúc trộn thì lòng đỏ trứng sẽ chảy ra mềm cơm và ăn béo thơm thơm. Bạn nên ghé thử quán nhé!

leo 3
Leo Korean – Ảnh: Sưu Tầm
leo 2
Leo Korean – Ảnh: Sưu Tầm
leo 1
Leo Korean – Ảnh: Sưu Tầm
leo 4
Leo Korean – Ảnh: Sưu Tầm

Đây là 5 quán ẩm thực Hàn Quốc mà mình đã trải nghiệm qua hy vọng bạn sẽ thích. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích thì hãy nhấn chuông HiQuyNhon để nhận được bài viết mới nhất nhé!

– Bài viết: Nhật Tiến-

Bạn có thể tham khảo một số địa điểm ăn uống khác nhé:

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button