Top List

ăn Vặt Giá Rẻ Tại Quy Nhơn – ăn Uống Tẹt Ga Chỉ Tốn Có 50k

Đã là dân địa phương hay là khách du lịch phải nên biết những địa điểm ăn vặt giá rẻ tại Quy Nhơn. Để mà còn dẫn người yêu hay bạn bè đi lai rai cho vui nữa chứ.

Tokbokki Quy Nhơn

ăn vặt giá rẻ Quy Nhơn
Nguồn: Tokbokki Quy Nhơn

Tokbokki Quy Nhơn là cửa tiệm chuyên các món Tokbokki đầu tiên ở Quy Nhơn. Đồ ăn ở tiệm khi giao cho khách hàng đều được đựng trong cốc giấy, nên đó là “điểm cộng” to đùng của tiệm. Nếu là tín đồ tokbokki thì bạn không nên bỏ qua Tokbokki Quy Nhơn.

Tokbokki Quy Nhơn
Nguồn: Tokbokki Quy Nhơn

Tan ca làm là mình hay làm sương sương 1 ly như thế này, ta nói nó sướng gì đâu á thích nhất là nước dùng nơi đây. Đậm đà và rất cuống.

Quán Sinh tố – Giải khát BiBi – Ăn vặt rẻ tại Quy Nhơn

  • Địa chỉ: 204 Lê Lợi, TP. Quy Nhơn
  • Hotline: 070 536 3396
  • Facebook: https://www.facebook.com/578027386021768/
  • Giá tham khảo: 10.000đ – 25.000đ

Đây là 1 quán nước kết hợp với đồ ăn vặt được 1 bản khá là trẻ mở để thỏa nhu cầu ăn uống của bản thân và kinh doanh. Mình cảm thấy nơi này giống như là thiên đường của những ai đam mê với bánh tráng trộn, bánh tráng me,… mà giá rất chi là yêu thương luôn.

Cô chủ quán luôn luôn cập nhật những món ăn vặt được giới trẻ ưa thích, nên các bạn cứ yên tâm Sài Gòn có món gì thì quán này đều có hết nha. Hương vì thì y sì luôn, nên ai nhớ Sài Gòn – ghiền Quy Nhơn thì tới 204 Lê Lời này nhen. Giá thì hạt dẻ mà còn lại được cô chủ quán bé bé xinh xinh phục vụ nữa thì còn gì bằng ha. Đây là quán ăn vặt giá rẻ tại Quy Nhơn chứ còn đâu nữa

Quán nem chả Cô Thanh

Đây là 1 quán nem chả khá là thân thuộc với các bạn trẻ ở Quy Nhơn, quán năm ngay trên con đường Bạch Đằng, tuy nhỏ nhưng có rất nhiều hàng quán bán trên con đường này. Và có rất nhiều món ăn vặt giá rẻ tại Quy Nhơn ở đó

nem cha co thanh 3
Nem chả Cô Thanh – ăn vặt rẻ Quy Nhơn

Nhìn nhỏ vậy thôi chứ quán có rất nhiều món ăn làm các bạn siêu lòng đó nha, ví dụ như: nem chua, chả cả nhỏ, chả cả miếng lớn, mực rim, bánh tráng trộn, các loại khô cá hấp dẫn. Thường thì mình tới đây sẽ làm combo mini: 1 bánh tráng trộn 10k + 1 cây xiêng 3k + 1 cây nem nướng 12k + 1 ly chè cô bán sát bên 6k mà tổng thiệt hại có 28k à.

Quán ăn vặt Cô Bé – 66 Mai Xuân Thưởng

Trăm phần trăm bạn nào nhìn ảnh này cũng sẽ biết “y chóc” địa chỉ đến ngay mà không cần xem chú thích luôn. Thiên đường ăn vặt giá rẻ tại Quy Nhơn đấy chứ đùa. Không những các em học sinh cấp 2, cấp 3 mà đến các bạn đi làm, có vợ có con rồi mà vẫn hay tới quán Cô Bé này.

an vat quy nhon 7
Quán ăn vặt rẻ tại Quy Nhơn – Quán Cô Bé

Điều gì cuốn hút đến vậy, bởi nơi đây bán ký ức tuổi thơ đấy các bạn ạ. Những bì bánh gấu nhỏ nhỏ xinh xinh béo béo, hay những bịch xí muội chua chua ngọt ngọt. Lúc còn nhỏ hôm nào sang sang tới quán gọi 1 dĩa chả cuộn rau răm 1 ly đá me. Cứ nhắc đến thì bao nhiêu ký ức tuổi thơ lại ùa về.

quan co be 1
Nhìn thôi là đã thấy thèm rồi các bạn ơi

Đến bây giờ quán ăn vặt Cô Bé vẫn vậy, không thay đổi gì nhiều, giá cả thì quá chi là rẻ rồi. Nếu có dịp thì bạn nên tới thưởng thức 1 dĩa trứng cúc hồng đào nha, nay tay nghề bén giữ lắm ăn là nghiện

Hy vọng bài viết các địa điểm ăn vặt giá rẻ tại Quy Nhơn này sẽ mang lại thông tin bổ ích cho các bạn, hãy nhân chuông Hiquynhon để nhận được thông báo bài viết mới nhất nhé! Cám ơn.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button