Cảm Nhận

Cứu Rỗi Tâm Hồn Mùa Dịch Với Những Bức ảnh đồng Quê Bình định

Giữa tâm điểm về mùa dịch thì hãy cùng HiQuyNhon ngắm nhìn sự bình yên của quê hương qua những bức ảnh đồng quê Bình Định.

Nét đời thời qua những ảnh đồng quê Bình Định

Không quá sầm uất, nhộn nhịp như Nha Trang hay kiêu sa, lộng lẫy như Đà Nẵng, Bình Định nổi lên như một điểm đến với nét đẹp cảnh sắc hoang sơ, hương vị ẩm thực đậm đà.

Ảnh Đồng Quê Bình Định - Nguồn - Vũ Bụi
Ảnh Đồng Quê Bình Định – Nguồn: Vũ Bụi

Bình Định cái gì cũng có, đó là nét đẹp của biển Quy Nhơn, biển Đề Gi, Trung Lương (Phù Cát), Tân Phụng (Phù Mỹ), Eo Gió, Kỳ Co (Nhơn Lý), Hòn Khô (Nhơn Hải), đảo Cù Lao Xanh. Sự trù phú và kỳ vĩ của núi Bà, với di tích tâm linh chùa Linh Sơn, lễ hội Tây Sơn – Đống Đa (mùng 5 Tết), nét thanh bình, yên ả của những cánh đồng vào mùa. 

Ngắm nhìn những bức ảnh đồng quê Bình Định giúp ta cảm nhận được cuộc sống thanh bình và con người thân thiện để bỏ qua những âu lo về mùa dịch này.

Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi
Nguồn: Vũ Bụi

Ngắm nhìn những bức ảnh trên thật sự mang lại cho người xem một cảm giác vô cùng bình yên và thoải mái, nếu như có thể thì cũng muốn như lời bài hát của Đen, thử một lần về quê nuôi cá và trồng thêm rau bỏ lại cuộc sống quá xô bồ và chật chội nơi thành phố khói bụi nhộn nhịp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ẩm thực Quy Nhơn hoặc những điều thú vị khi du lịch tại miền đất võ hãy follow HiQuyNhon để được biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé! Hoặc follow trang Thành phố Quy Nhơn để được cập nhật tin tức mỗi ngày nhé

Back to top button