Top List

Bánh Mì Chấm – Món ăn độc đáo Chỉ Có Tại Quy Nhơn

Nhắc đến mảnh đất du lịch Quy Nhơn không chỉ có nhiều địa điểm trekking đẹp mà còn do sự đa dạng về ẩm thực, trong đó Bánh mì chấm là món ăn đặc sắc chỉ có tại Quy Nhơn. Cùng HiQuyNhon điểm qua nào!

Bánh mì chấm loan

Địa Chỉ: 153 lê Hồng Phong, Quy Nhơn

Là Tiệm bánh mì chấm lâu đời ở quy nhơn, chắc hẳn ai cũng đã từng ăn qua ở đây vì theo mình thì bánh mì và bánh mì chấm ở đây ngon, nước chấm vừa miệng, pate thì nhà làm nên ngon và béo lắm luôn. Một phần đầy ắp topping chả, trứng, thịt nướng, pate, nếu ai ăn cay thì xin thêm chén ớt thái nhé đảm bảo ngon lắm luôn.

Bánh mì chấm
Bánh mỳ chấm Loan – Ảnh: Hana.Foodie
banh mi loan 2 min
Bánh mỳ chấm Loan – Ảnh: Hana.Foodie

Bánh mì 7 quán

Địa chỉ: 17 Nguyễn Công Trứ, Quy Nhơn

Nằm ngay trên con đường ẩm thực và gần trường học, có lẽ học sinh, sinh viên ở quy nhơn không ai mà không biết quán bánh mì chấm này, chén nước chấm hấp dẫn cùng với pate nhà làm và thêm cả sốt mayonnaise béo ngậy, ôi nhắc tới là thấy thèm rồi. Ở đây còn có cả ốp la, bò kho nữa nhé.

7 quan min
Bánh mỳ 7 quán – Ảnh: Gabong.Foodie
7 quan 3 min
Bánh mỳ 7 quán – Ảnh: Gabong.Foodie
7 quan 2 min
Bánh mỳ 7 quán – Ảnh: Gabong.Foodie
7 quan 1 min
Bánh mỳ 7 quán – Ảnh: Gabong.Foodie
7 quan 4 min
Bánh mỳ 7 quán – Ảnh: Gabong.Foodie

Bánh mì chấm cô Hạnh

Địa chỉ: 34 Đô Đốc bảo, Quy Nhơn

Tọa lạc trên “Con đường cafe” ở Quy Nhơn bánh mì chấm cô Hạnh là một trong những tiệm cũng khá lâu đời ở Quy Nhơn. Điểm đặc biệt ở đây là 1 đĩa chấm sẽ có 1 cái hoặc 2 trứng ốp la tuỳ theo mình gọi và ăn vs pate nhà làm, sự kết hợp hoàn hảo khi chấm bánh mì vào, thì phần lòng đỏ sẽ chảy ra ngon béo kèm mùi thơm của pate tạo nên một hương vị béo ngon, nhắc tới là thèm.

co hanh min
Bánh mỳ chấm cô Hạnh – Ảnh: GaBong.Foodie

Bánh mì chấm Hiếu

Địa chỉ: 260 Diên Hồng, Quy Nhơn

Với 2 mặt tiền là Diên Hồng và Nguyễn Tư, Bánh mì chấm cô Hiếu cũng là một trong những tiệm lâu đời ở Quy Nhơn, trước mình tình cờ phát hiện ra quán là lúc đi đá banh về mình có ghé lại ăn thử nhưng sau lần đó thì mê mẩn luôn nước chấm ngon cùng với pate và bơ tự làm thêm tí dưa chua và rau, phải nói là sự kết hợp hoàn hảo. Nhắc đến là lại thấy thèm, bạn hãy đến thử gọi 1 đĩa đi nhé, đảm bảo sẽ không thất vọng. À ở đây cô còn bán cả xôi, và bò kho nữa nhé.

co hieu 1 min
Bánh mỳ chấm Hiếu – Ảnh: Hana.Foodie
co hieu 2 min
Bánh mỳ chấm Hiếu – Ảnh: Hana.Foodie

Bánh mì nướng lu – phi vân

Địa chỉ: Cổ Loa, Hải Cảng, Quy Nhơn

Nằm trên đường Cổ Loa gần với cảng biển Quy Nhơn, bánh mì chấm ở đây bạn phải đến thử qua một lần sẽ biết nó đặc sắc như thế nào. Mình sẽ bật mí xíu ở đây là quán bánh mì nướng lu nên khi ăn mì chấm sẽ có 2 loại bánh mì để chấm: loại thường và loại có tẩm gia vị nướng. Tất cả sẽ hòa quyện tạo nên hương vị rất riêng, bạn hãy tự mình trải nghiệm vị ngon đó nhé!

Phi van min
Bánh mì nướng lu Phi Vân – Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là tổng hợp của mình về 5 quán bánh mì chấm “hót” ở Quy Nhơn. Còn chần chừ gì mà không ghé lại thử ngay nhé!

– Bài viết: Nhật Tiến-

Bạn có thể tham khảo thêm về những món ăn khác tại quy nhơn nhé:

Hy vọng bài viết này sẽ mang cho bạn những thông tin bổ ích. Bật chuông thông báo để nhận những bài viết mới nhất từ HiQuyNhon. Cảm ơn!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button