Quy Nhơn 24h

Bình Định Mở Lại 5 Tuyến Vận Tải Hành Khách Liên Tỉnh

Bình Định mở lại 5 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh đến TPHCM, Gia Lai, Kon Tum, Khánh Hòa và Quảng Ngãi. Tuyến đường sắt Bắc Nam cũng đã kết nối ga Diêu Trì!
Giám đốc Sở Giao thông Vận tải cho biết Bình Định đã kết nối với các địa phương để mở lại hoạt động vận tải hành khách với 5 địa phương khác, gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kon Tum, Khánh Hòa và Quảng Ngãi.

Sở đã đồng ý các hãng vận tải hành khách từng bước mở lại tuyến Bình Định đi và về các địa phương Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa và Quảng Ngãi, các hãng vận tải hành khách thực hiện tối thiểu 5% và tối đa không vượt quá 30% số chuyến trong 7 ngày của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở Giao thông Vận tải 2 đầu tuyến công bố (số chuyến/tháng).

Với tỉnh Gia Lai các hãng xe được thực hiện 5 chuyến/ngày, gồm Quy Nhơn-Đức Long (2 chuyến); Quy Nhơn-Ayun Ba, Quy Nhơn-K’Bang, Quy Nhơn-Krông Pa đều 1 chuyến/ngày. Tuyến Bình Định-Kon Tum tạm thời được thực hiện 2 chuyến/ngày.

Ngoài ra, tuyến đường sắt vận chuyển hành khách Bắc-Nam cũng đã được kết nối với Ga Diêu Trì (Bình Định) trong ngày hôm nay 13/10

1
2 1
3
Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button