Top List

Khám Phá Những địa điểm đón Bình Minh Tại Quy Nhơn đẹp Nhất

Bình minh hoàng hôn đều làm cho mỗi người 1 cảm xúc đặt biệt. Bình mình là sự khởi đầu của 1 ngày mới, 1 tương lai mới, còn hoàng hôn là sự kết thúc của 1 ngày làm việc mệt nhoài và cảm giác nhớ thương nuối tiếc những việc ta chưa thực hiện được. Hôm nay mình sẽ dẫn các bạn tới các địa đón bình minh tại Quy Nhơn, nào đi thôi!

Bình minh tại Quy Nhơn

Bạn có thể nhìn thấy được bình minh ở rất nhiều nơi nhưng đối với bình minh tại Quy Nhơn bạn sẽ phải ngạc nhiên nhé. Nếu bạn muốn ngắm trọn những khoảnh khắc của bình minh thì bạn hãy thức dậy sớm, tầm khoảng 4h30. Yên tâm giờ đó sẽ có rất nhiều cô bác, anh chị hay tập thể dục lắm nha, nên đừng lại ngại chỉ có 1 mình bạn.

binh minh quy nhon 8
Bình minh tại Quy Nhơn – Nguồn: Sưu tầm

Bình minh tại Eo Gió – Nhơn Lý

Eo Gió được biết đến là một địa danh du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn, ai đã đi Eo Gió – Kỳ Co rồi chắc hẳn sẽ nhớ lắm. Với phong cảnh hữu tình, ma mị và hoàng sơ mang lại cho ta cảm giác thư giản và trải nghiệm cực kỳ thú vị khi du lịch ở đây. Không biết bạn có dịp được ngắm bình mình tại Eo Gió chưa nhỉ, nó giống như một bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ, với những vách núi, biển cả mây trời và mặt trời như tô thắm thêm nét đẹp của du lịch Quy nhơn

Bình minh Quy Nhơn tại Eo Gió - Nguồn: Sưu tầm
Bình minh tại Quy Nhơn ở Eo Gió – Nguồn: Sưu tầm

Bình minh tại núi Vũng Chua – Quy Nhơn

Theo quan điểm và cảm nhận của mình thì ngắm bình minh Quy Nhơn đẹp nhất thì hãy leo núi Vũng Chua nhé. Điều thú vị đầu tiên đó là bạn phải chinh phục ngon núi cao nhất Quy nhơn mất khoản tầm 40 phút đi bộ và 10 phút nếu đi xe máy lên đến đỉnh núi Vũng Chua. Nếu bạn đã đi rồi thì mình tin chắc chắn rằng bạn sẽ nghiện nơi này cho mà coi, với không khí trong lành, thoáng mát, giúp chúng ta riềng luyện sức khỏe và điều đặc biệt đó là chúng ta có thể ngắm bình mình Quy Nhơn đẹp nhất tại nơi đây.

Bình minh Quy Nhơn tại núi Vũng Chua - Nguồn: Sưu tầm
Bình minh tại Quy Nhơn trên núi Vũng Chua – Nguồn: Sưu tầm

Bình minh tại núi Xuân Vân – Quy Nhơn

Địa điểm tiếp theo nhất định phải có trong danh sách này đó là núi Xuân Vân. Để đến được núi Xuân Vân thì rất dễ bạn hãy xem bài viết này “Chinh Phục Núi Xuân Vân “ để biết thêm lộ trình di chuyển nhé. Đứng trên ngọn núi Xuân Vân chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng bình minh tuyệt đẹp nó sẽ giống như núi Vũng Chua, nhưng núi Xuân Vân mang lại cho chúng ta khung cảnh vừa tầm mắt thấy trọn thành phố biển Quy Nhơn đang được từng tia nắng đầu tiên của 1 ngày mới chiếu sáng cả không gian, giúp cho Quy Nhơn được mặc cho mình 1 tấm áo mới, lung linh và cuốn hút.

binh minh quy nhon 6
Bình minh tại Quy Nhơn trên núi Xuân Vân – Nguồn: Sưu tầm

Bình minh tại chùa Ông Núi – Quy Nhơn

Ngắm bình minh tại chùa Ông Núi sẽ như thế nào. Sẽ rất tuyệt vời các bạn ạ, chùa Ông Núi hay còn được gọi là Linh Phong Tự cách xa trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30km. Để ngắm được bình minh tại đây các bạn chắc chắn phải xin ở lại qua đêm tại chùa và tầm khoảng 4h30 các bạn nên ra ngoài thuyền định. Điều này giúp cho tâm các bạn được tịnh, được hít thở không khí trời đất trong lành giúp cho cơ thể khỏe mạnh và an nhiên hơn. Bình minh tại chùa Ông Núi khắc với những địa điểm khác, vì tại đây và sẽ cảm giác từng giây, từng phút, nó quý nhớ nhưng thế nào.

Bình minh Quy Nhơn tại chùa Ông Núi - Nguồn: Sưu tầm
Bình minh tại Quy Nhơn ở chùa Ông Núi – Nguồn: Sưu tầm

Bình minh tại Trung Lương – Cát Tiến

Bạn là người luôn luôn tìm những điều mới lạ, thích di chuyển mọi nơi, đi đến nơi những gì mình thích và muốn trải nghiệm thực tế. Thì chúc mừng bạn, bạn hay tới KDN Trung Lương này nhé. Tại đây bạn sẽ cảm thấy thú vị cho mà xem, với những địa điểm check-in cực kỳ hoành tráng và ảo diệu. Thêm vào đó là có cả khu cắm trại cho bạn ở qua đêm. Đặc biệt bình minh tại Trung Lương hơi bị đẹp nha các bạn, nếu có team chung đam mê thì chắc hẳn sẽ vui lắm đây. Bình minh tại Trung Lương êm diệu hiền hòa, không quá chói chang cũng không quá vội, bình minh tại nơi đây thích hợp cho những cặp đôi tận hưởng những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời của họ.

Bình minh Quy Nhơn tại KDN Trung Lương - Nguồn: Sưu tầm
Bình minh tại Quy Nhơn ở KDN Trung Lương – Nguồn: Sưu tầm

Bình minh tại Cù Lao Xanh

Cuối cùng là Cù Lao Xanh một địa điểm gắn liền với du lịch hoang sơ tại Quy Nhơn. Vì là đảo chênh vênh giữa biển nên bình mình tại Cu Lao Xanh vô cùng đẹp và huyền ảo dưới những tán lá hay những anh sáng chiếu qua những vách nùi lưng đồi. Tạo nên 1 bức tranh tuyệt tác họa đồ sơn tuyệt mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người nơi đây.

binh minh quy nhon 2
Bình minh tại Quy Nhơn ở đảo Cù Lao Xanh – Nguồn: Sưu tầm

Hy vọng những bài địa điểm ngắm bình mình tại Quy Nhơn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho chuyến hành trình du lịch quy nhơn sắp tới của bạn và cũng như các bạn biết thêm những địa điểm mới. Hãy nhấn chuông HiQuyNhon để được cập nhật những bài viết mới nhất. Cám ơn!

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button