Cảm Nhận

Bộ ảnh Cưới đẹp Lung Linh Của Cặp đôi Nước Ngoài Tại Quy Nhơn

Đến với Quy Nhơn xinh đẹp, cặp đôi chú rể Greg Fowler và cô dâu Phương Thủy đã có một bộ ảnh cưới đầy cảm xúc và lãng mạng tại Eo Gió được thực hiện bởi ekip Ngõ Studio
Quy Nhơn đang là địa điểm đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình. Với sự ưu ái của thiên nhiên tại Quy Nhơn có đầy đủ tất cả những gì bạn mong chờ cho một bộ ảnh cưới: Bãi biển dài thơ mộng, Ngọn đồi ngắm nhìn toàn thành phố, Cồn cát vô cực hay những quán cà phê phong cách châu âu tuyệt đẹp ….
Và 1 trong những cái tên được đông đảo các khách hàng cả trong và ngoài tỉnh tin tưởng để bắt trọn lại khung cảnh tuyệt vời ấy cùng với người mình yêu thương chính là NGÕ STUDIO. Thấu hiểu được tâm lý khi đi chụp ảnh cưới chính là sợ không biết phải lên concept như thế nào, sợ nước màu của studio đúng ý mình hay đơn giản là sợ … cực. Trước khi thực hiện bấm máy, Ekip của NGÕ sẽ tư vấn các Concept mẫu, tham khảo sản phẩm đã thực hiện để lưa chọn nước màu và lên kịch bản chi tiết cho buổi chụp, công tác tiền kỳ đều được chuẩn bị sẵn trước thời gian chụp để đảm bảo bắt đúng khoảnh khắc giờ vàng cho ra bức ảnh đẹp nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian và sức lực cho cặp đôi của mình.
Cùng xem qua bộ ảnh của cặp đôi chú rể Greg Fowler và cô dâu Phương Thủy tại Eo Gió với cổng hoa tình yêu lãng mạng được ekip NGÕ STUDIO thực hiện.

 
Xem thêm nhiều Album khác tại đây
Hiện tại NGÕ STUDIO đang có chương trình tri ân khách hàng bao gồm:
– GIẢM NGAY 10% cho toàn bộ gói chụp
– TẶNG NGAY ẢNH LỚN PHA LÊ khi book trọn gói ngày cưới
– TẶNG NGAY MAKE UP khi book gói chụp truyền thống
– TẶNG NGAY MAKE UP cho mẹ cô dâu chú rể khi book trọn gói tại NGÕ STUDIO
Fanpage: https://www.facebook.com/NgoStudios/
Hotline: 038 442 2817

Back to top button