Top List

6 Quán Bún Rạm Quy Nhơn Mà Bạn Phải Thử Qua

Bún rạm Quy Nhơn là một trong những món ngon ở Bình Định mà nhất định bạn phải thử qua khi đến du lịch thành phố biển Quy Nhơn. Cùng HiQuyNhon khám phá nào!

Bún rạm Mỹ Hạnh

Địa chỉ: 32 Ngô Đức Đệ, Quy Nhơn

Là một trong những quán Bún rạm Quy Nhơn có không gian sạch sẽ, thoáng mát gắn liền với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái khi đến quán. Nhưng điều giữ được thực khách đó chính là món bún rạm đảm bảo sẽ làm bạn say mê, từng cọng bún thơm ngon kết hợp với nước sốt rạm, bánh tráng, đậu phộng, rau tạo nên một vị đặc sắc khó cưỡng lại được.

bún rạm quy nhơn
Bún rạm Mỹ Hạnh – Ảnh: hetmydiscovery
Bún rạm Mỹ Hạnh – Ảnh: travelneatwithus
Bún rạm Mỹ Hạnh – Ảnh: Sưu tầm

Bún cá Thuỳ

Địa chỉ: 261 Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn

Tiếp tục cũng là một quán Bún rạm Quy Nhơn có không gian rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên nhanh nhẹn vui vẻ. Món bún rạm tại Thuỳ ngon đậm vị truyền thống, bún vừa nhiều, rạm tươi ngon, nước dùng đậm vị, mình nghĩ sẽ hợp với khẩu vị của nhiều người đó ạ. Thực đơn của quán vẫn còn đa dạng nhiều loại bún lắm nhé, bạn hãy ghé đến Thuỳ và làm một tô cho ấm bụng nào.

Bún cá Thuỳ – Ảnh: Sưu Tầm

Bún tôm rạm Châu Trúc

Địa chỉ: 43 Trường Chinh, Quy Nhơn

Nằm trên con đường Trường Chinh, là một trong những quán bún rạm Quy Nhơn mà bạn nên ghé để thưởng thức. Tô bún lúc nào cũng đầy ắp topping cùng chén sốt rạm nhìn vào ngon khó cưỡng chứ chưa nói đến ăn, nếu bạn thử sẽ mê ngay. Nguyên liệu của quán đều được nhập từ Châu Trúc – Phù Mỹ và bún thì được ép tại chỗ nên luôn nóng và tươi nhé.

Bún rạm Châu Trúc – Ảnh: HiQuyNhon
Bún rạm Châu Trúc – Ảnh: HiQuyNhon
Bún rạm Châu Trúc – Ảnh: HiQuyNhon

Bún Lan

Địa chỉ: 94 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn

Bún Lan là một trong những tiệm bún rạm Quy Nhơn có mặt lâu đời và bán đã được 8 năm nên bạn hãy yên tâm về chất lượng nhé. Mình cũng rất thích bún ở đây vì sợi bún được ép tại chỗ nên lúc nào cũng nóng và ăn mềm sợi. Nước sốt rạm thì đậm đà, chuẩn vị Phù Mỹ mê lắm luôn, đặc biệt còn cả bún sứa rạm nhé. Mời bạn cùng mình qua thưởng thức nhé!

Bún lan – Ảnh: Sưu tầm
Bún lan – Ảnh: Sưu tầm

Bún Tôm rạm Đầm Trúc

Địa chỉ: 01A Trần An Tư, Quy Nhơn

Là một trong những quán bún rạm Quy Nhơn có cách trưng đồ ăn chỉnh chu và cũng có thể là nói cầu kỳ khi có nhiều chén topping như: xoài, rau, sốt rạm,….Ban đầu mình thấy rất bắt mắt nên nghĩ ăn không hợp nhưng khi ăn thử thì ta nói “ây gu” nó ngon, từng loại topping hoà quyện với nhau mang cảm giác ngon miệng chưa từng có. Bún mềm nhai cùng sốt rạm tươi. Một địa điểm hấp dẫn thế này sao bạn không thử ghé qua.

Bún rạm Đầm Trúc – Ảnh: Sưu tầm
Bún rạm Đầm Trúc – Ảnh: Sưu tầm

Bún tôm rạm cô Mười

Địa chỉ: 172 Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn

Với không gian rộng rãi và phục vụ chu đáo quán Cô Mười luôn là một trong những quán bún rạm Quy Nhơn luôn được lòng khách hàng. Món bún rạm Cô Mười luôn được khách hàng đánh giá là thơm ngon, bún mềm dẻo, rạm tươi ngon kết hợp với nước dùng được chế biến theo công thức gia truyền. Không khó hiểu khi quán ăn này lại nổi tiếng tại Quy Nhơn như vậy. Bún thơm ngon giá tiền lại hợp lý bạn còn chờ gì mà không đến thử.

Bún rạm Cô Mười – Ảnh: Sưu tầm
Bún rạm Cô Mười – Ảnh: JenLyNguyen_fnd
Bún rạm Cô Mười – Ảnh: JenLyNguyen_fnd


Trên này là những quán bún rạm Quy Nhơn ngon mà mình đã thử qua. Còn chờ gì nữa mà không đén thử nào!

– Bài viết: Nhật Tiến-

Bạn có thể tham khảo qua những món ngon khác tại Quy Nhơn:

Hy vọng bài viết này sẽ mang cho bạn những thông tin bổ ích. Bật chuông thông báo để nhận những bài viết mới nhất từ HiQuyNhon. Cảm ơn!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com

Back to top button