Top List

Ngất Ngây Với Các Món Từ Sầu Riêng đang Làm Mưa Làm Gió Tại Quy Nhơn

Các món từ sầu riêng đang làm mưa làm gió tại Quy Nhơn“. Hãy cùng HiQuyNhon khám phá nào.

BÁNH SẦU RIÊNG CHIÊN CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG

  • Địa chỉ: Trụ đèn xanh đỏ ngã 3 đống đa ( Bán từ 17:00pm )
CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG
CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG – Nguồn: Sưu tầm

Chiều chiều dạo 1 vòng thành phố đâu đó lại thấy anh trai với chiếc xe bánh sầu chiên vàng hoe thơm thơm ngậy ngậy, tuy mới xuất hiện ở Quy Nhơn trong khoảng vài tuần trở lại đây nhưng lại được giới trẻ quan tâm khá nhiều. Bánh được chiên ngập dầu với lớp vỏ giòn giòn cắn miếng bên trong là nhân sầu riêng béo ngậy. Bánh được tạo hình như những múi sầu riêng, giá 15k cho 1 bánh.

CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG

BÁNH CREPE SẦU RIÊNG

Món bánh phổ biến, dễ tìm mua trong cửa hàng hoặc các tiệm bánh online. Với lớp vỏ mềm mềm màu vàng được tạo thành hình chữ nhật xinh xắn, bên trong ngập lớp kem béo ngậy kèm với nhân sầu riêng thơm nứt mũi.

Địa chỉ:

Kem Pop gelato & dessert (316 Phan Bội Châu)

Tiệm bánh online: Bánh sầu riêng Quy Nhơn

Bánh Crep Sầu Riêng
CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG – Nguồn: Sưu tầm

CHÈ THÁI SẦU RIÊNG

Xua tan cơn nóng nực mùa hè với ly chè Thái mát lạnh béo ngậy ngon không cưỡng nỗi. Hương thơm từ sầu riêng kết hợp ngọt thanh của trái cây, đông sương hòa quyện cùng nước cốt dừa béo ngậy tạo ra một hương vị không thể lẫn vào đâu được. Sự góp mặt của sầu riêng trong những ly chè Thái làm thực khách đứng ngồi không yên vì quá “mê”.

Địa chỉ: Like chè – 184 Phan Bội Châu

Quán 53 – 53 Trần Quang Diệu

Chè Thái Sầu Riêng
CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG – Nguồn: Sưu tầm

XÔI SẦU RIÊNG

Địa chỉ: CoCo Hoa – xôi – Bánh 169 Tăng Bạt Hổ

Không những góp mặt trong những món tráng miệng, sầu riêng còn được kết hợp trong món xôi dân giã hằng ngày quen thuộc được biến tấu tạo ra hương vị độc đáo được lòng người

Xôi sầu riêng được nấu với hạt xôi mềm dẻo thoảng nhẹ hương sầu riêng bỏ thêm một chút topping đậu phộng, dừa là ra được một đĩa sôi sầu riêng ăn no bụng rồi.

Xôi sầu riêng CoCo Hoa
CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG – Nguồn: Hana Foodie

TÀU HŨ SẦU RIÊNG

Tàu hũ truyền thống ngon bao nhiêu thì sự kết hợp của tàu hũ sầu riêng vừa ngon lại lạ miệng bấy nhiêu. Tàu hũ được làm từ đậu nành mềm mịn phủ lên trên là cơm sầu riêng thơm béo ăn kèm tí đá là mát lạnh cả đầu lưỡi.

Địa chỉ: Nana Châu – 99 Hoàng Hoa Thám

Tàu Hủ Sầu Riêng
CÁC MÓN TỪ SẦU RIÊNG – Nguồn: Sưu tầm

KEM BƠ SẦU RIÊNG

Món ăn “ quốc dân” được đa số mọi người đều yêu thích, Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự béo ngậy của bơ và hương thơm đặc trưng của sầu riêng tạo ra món kem bơ mát lạnh. Phần bơ được xay nhuyễn ngọt vừa phải hòa quyền cũng lớp kem dừa béo cộng thêm phần sầu riêng tươi thơm khiến Fans mê dầu riêng phải ngất ngây vì món ăn này.

Địa chỉ: CS1 – 395 Nguyễn Huệ

CS2 – kiot đối diện 96 Ngô Mây

Kem Bơ Sầu Riêng
Nguồn: Sưu tầm

Nếu bạn là một Fans cứng đối với sầu riêng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các món được làm từ sầu riêng tại Quy Nhơn này rồi.

Back to top button