Ẩm ThựcMón Ngon

Các Món Xoài Vàng Tươi ở Quy Nhơn Khiến Dân Nghiện Xoài Mê Mệt

Nói đến xoài thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến màu vàng tươi và vị chua chua của xoài. Cùng tìm hiểu với hiquynhon các món xoài vàng tươi này nhé!

XÔI XOÀI VÀNG TƯƠI – CÁC MÓN XOÀI VÀNG TƯƠI

Đây là một trong những món đặc sản trên đất Thái. Xôi xoài là món mà ai khi qua Thái không thể nào bỏ lỡ được. Những hộp xôi cùng nước cốt dừa thơm ngọt kèm theo vài miếng xoài vàng ruộm mập mạp thật là thơm và ngon. Các bạn có thể thưởng thức món Xôi Xoài này ở món tráng miệng của nhà hàng Thái Yam Yam của Quy Nhơn mang đậm chất Thái.

CÁC MÓN XOÀI VÀNG TƯƠI
CÁC MÓN XOÀI VÀNG TƯƠI – Nguồn: Sưu tầm

Bingsu xoài

Nhắc đến bingsu là thấy sự mát mẻ và ngọt ngào của các loại bánh, kẹo, sữa chocolate, …. toàn những món ngọt ngào. Nhưng nếu muốn thưởng thức 1 vị chua nhẹ thanh dịu. Thì các bạn hãy thử món Bingsu xoài để cảm nhận nhé.

Bingsu xoài
CÁC MÓN XOÀI VÀNG TƯƠI – Nguồn: Sưu tầm

Sinh tố xoài

Với những ngày nóng bức, thì thưởng thức một ly sinh tố xoài thơm ngon mát lạnh, là 1 điều tuyệt vời ngay lúc này.

SInh tố Xoài
CÁC MÓN XOÀI VÀNG TƯƠI – Nguồn: Sưu tầm

Xoài lắc chua chua ngọt ngọt

Trào lưu lắc mọi thứ thì không thể nào thoát khỏi món tuyệt vời đó là Xoài lắc, đây là món ăn vặt yêu thích của đông đảo các bạn trẻ.

Xoài lắc vàng uơm

Trà Xoài Ô lông

Không kém phần hấp dẫn trong các món có màu vàng tươi và vị chua của xoài thì Trà xoài ô long của Cộng Trà Chanh Quy Nhơn không làm bạn thất vọng với vị chua của xoài và 1 tí vị chát của trà hoà quyện cảm giác cực thanh mát và sảng khoái cho bạn chọn ngày nóng

Trà Xoài Ô Long
Nguồn: Sưu tầm

Yogurt Xoài

Yogurt Mango hay còn gọi là sữa chua xoài bạn có nên bỏ qua không, đúng là không thể bỏ qua rồi. Nó nên là một món trong thực đơn lựa chọn món chế biến với xoài. Vừa có vị yogurt và vị xoài chua thật tuyệt vời.

YOUGURT XOÀI
Nguồn: Sữa chua trân châu Hạ Long

theo QuyNhon30s

Back to top button