Cảm Nhận

Những điều Cần Chú ý Khi Cắm Trại Tại Kdn Trung Lương

Điều tuyệt vài nhất khi cắm trại tại KDN Trung Lương cùng đám bạn thân của mình. Và để cho chuyến hành trình của bạn xuyên suốt và tốt đẹp thì đây là bài viết bổ ích sẽ giúp cho bạn đấy.

Khu dã ngoại Trung Lương được biết tới như là 1 địa điểm phải đến khi du lịch Quy Nhơn. Trước khi cắm trại tại KDN Trung Lương các bạn hãy di chuyển tham quan và vui chơi tại Kỳ Co, Eo Gió trước tầm đến chiều khoảng 15 giờ – 16 giờ thì các bạn sẽ tập kết tại Trung Lương để cắm trại thì sẽ hợp lý hơn.

Khu du lịch Trung Lương – điểm đến thú vị khi phượt Quy Nhơn – Phú Yên – Ảnh Hiquynhon
Cắm trại KDN Trung Lương

Những vật dụng cần mang theo cho cắm trại tại KDNTrung Lương

1.Sạc đầy pin điện thoại của mình và cục sạc dự phòng.

2.Chuẩn bị cho mình 1 chai SOFFELL hoặc các kem thoa chống muỗi nhé, tại vì nơi này có rất nhiều muỗi luôn.

3.Nhớ mang theo củi hoặc chia nhóm để tìm về đốt lửa trại, chứ mà đã cắm trại mà không có chương trình đốt lửa thì tiếc lắm đó.

4.Không thể thiếu trong hành trang đó là thức ăn, các bạn nên ưu tiên những thức ăn nhanh, đóng hộp, đóng gói như mì tôm, xúc xích. Nếu mà đem theo các đồ sống như thịt cá các loại thì các bạn sẽ bị tốn phí tính trên số ký. Thú vị nhát là hay nhớ mang những đồ BBQ nha như khoai lan, bắp,… vừa nướng vừa ăn nên lửa trại thì quá là tuyệt vời rồi

5.Mang theo vài bộ đồ để thay, chắc chắn đêm cắm trại bạn sẽ toát rất nhiều mồ hôi hoặc bị ám mùi thì đồ ăn, thức uống.

6.Mang theo áo ấm hoặc chăn mền để giữ ấm nha, vì khí hậu tại đây sáng nắng chiều tối lạnh rét.

Lên chương trình cho buổi cắm trại tại KDN Trung Lương

Tìm và rủ rê những chàng trai nào biết chơi các loại nhạc cụ như: đàn Ghi-ta, trống,… và 1 vài bạn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc ( Hát hay và không hay đều được hết nha). Đặc biệt hơn nữa là phải có các bạn hoạt động bên văn hóa văn nghệ, tổ chức các sự kiện, hoặc hướng dẫn viên nữa nha. Cứ tin mình đi là bạn sẽ có 1 đêm quẩy banh xác tới sáng luôn cho mà xem.

Cắm trại tại KDN Trung Lương
Cắm trại tại KDN Trung Lương

Cùng ngồi lại với nhau và thưởng thức các đồ ăn được chuẩn bị và mua tại KDN Trung Lương, luyên thuyên, ngồi nói nhau nghe những buồn vui trong cuộc sông và như dự định tương lai.

Đón bình minh và chụp ảnh tại KDN Trung Lương

Sau một đêm dài vui chơi thì các bạn hãy thức dậy và cùng nhau đón bình minh tuyệt đẹp tại Trung Lương nhé. Nếu các bạn sợ tất cả ngủ quên thì hay đề cử 1 bạn nào mà không uống rược bia nhiều, và có thoái quen dậy sớm để đánh thức mọi người nhé.

Ảnh: Sưu tầm

Đây là những hình ảnh mà mình sưu tầm được hy vọng bạn cũng sở hửu cho mình tấm ảnh của riêng bản thân.

Ảnh: Sưu tâm
Ảnh: Sưu tâm
Ảnh: Sưu tâm
Ảnh: Sưu tâm
Biển Trung Lương rì rào sóng vỗ như gọi mời - Ảnh wilynonla
Biển Trung Lương rì rào sóng vỗ như gọi mời – Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tâm

Kết thúc cuộc hành trình và trở về thành phố, qua bài viết này mình tin rằng các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho chuyến cắm trại sắp tới của các bạn.

Hãy bấm chuông Hiquynhon để được cập nhật những thông tin bổ ích mới nhất! Cám ơn.

Back to top button