Những ngày qua, các trang báo liên tục đưa tin về đường hoa Thanh Niên Bình Định. Xem ra công trình đường hoa Thanh Niên lần đầu tiên tại Bình Định do Tỉnh đoàn thực hiện (từ đến ngã tư Vũ Bảo – Nguyễn Tất Thành đến ngã tư Vũ Bảo – Diên Hồng) với quy mô đầu tư lên đến 2 tỷ đồng đã và đang gây được sự chú ý của rất nhiều người dân. 

Vào lúc 20h00 hôm nay, ngày 05/02/2016 (27 tháng chạp), công trình đường hoa Thanh Niên Bình Định sẽ chính thức khai mạc. Và sau đây là một số hình ảnh cận cảnh đường hoa Thanh Niên Bình Định trước giờ khai mạc được ghi lại bởi một CTV của báo Bình Định

Với gần 40.000 chậu hoa tươi gồm hơn 20 loại, trong đó có hoa mai Bình Định, đào, anh thảo, cúc mâm xôi, dạ yên thảo, dừa cạn, lan hồ điệp, cẩm tú cầu… được xếp thành 45 mô hình chính về các thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, di tích, danh thắng của tỉnh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn sử dụng các thiết bị trang trí hiện đại như đèn led, pha lê tạo hiệu ứng ánh sáng cho các tiểu cảnh, mô hình…Vậy là những công đoạn cuối cùng đã sắp được hoàn tất, chỉ còn hơn 10 tiếng đồng hồ nữa thôi là công trình sẽ chính thức khai mạc.

Công trình sẽ phục vụ khách tham quan đến hết ngày 12/02/2016 (mồng 5 tháng giêng).

0/5 (0 Reviews)