Tha hồ đọc sách miễn phí, tha hồ check – in thả ga với những góc view đẹp, cực chất tại quán Trái cây tô Garden Quy Nhơn chỉ với 18k – 30k. 

Trong cái nắng nóng oai bức giữa những ngày hè như thế này thật chỉ muốn kiếm cái thứ gì mát mát ăn cho qua bữa chứ chẳng thiết ăn cơm. Thế là hôm trước tình cờ mình thấy quán có quán Trái cây tô Garden Quy Nhơn đang “gây bão” trên cộng đồng mạng nên cũng “đua đòi” đi thử cho biết với người ta.

Truy lùng tung tích Trái cây tô Garden Quy Nhơn

Garden Ice Flakes – Fruit Juice (hay còn gọi là Trái cây tô Garden Quy Nhơn) nằm ở 14 Nguyễn Trân, Phường Lý Thường Kiệt, TP.Quy Nhơn một nhánh rẻ của đường Hoàng Diệu. Tuy không nằm ở mặt đường lớn, ít xe cộ qua lại, nhưng có khi chính điều đó lại tạo nên cái vẻ bình yên và trong lành nơi đây. Hơn nữa, nhờ cảm hứng thiết kế chủ yếu từ gỗ và cây xanh, nên dù không gian hơi nhỏ, cũng không máy điều hòa nhưng quán vẫn tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu (trừ những khi quán quá đông khách).

Garden Ice Flakes - Fruit Juice (hay còn gọi là Trái cây tô Garden Quy Nhơn) nằm ở 14 Nguyễn Trân, Quy Nhơn - Ảnh: Bảo Trân
Garden Ice Flakes – Fruit Juice (Garden Quy Nhơn) nằm ở 14 Nguyễn Trân, Quy Nhơn – Ảnh: Bảo Trân

Trái cây tô Garden Quy Nhơn có gì hấp dẫn?

Nói đến Trái cây tô Garden Quy Nhơn, điều đầu tiên nên nhắc đến có lẽ là không gian và phong cách thiết kế. Quán tuy nhỏ nhưng nhờ được thiết kế rất nhẹ nhàng, trang nhã nên đã tạo nên được một không gian khá tươi trẻ và mát mẻ.

Phong cách thiết kế của Trái cây tô Garden Quy Nhơn nhẹ nhàng và trang nhã nhờ lấy cảm hứng chủ yếu từ gỗ và cây xanh - Ảnh: Anh Thư
Phong cách thiết kế nhẹ nhàng và trang nhã nhờ lấy cảm hứng chủ yếu từ gỗ và cây xanh – Ảnh: Anh Thư
Không gian quán Trái cây tô Garden Quy Nhơn tuy nhỏ nhưng lại rất tươi trẻ và mát mẻ - Ảnh: Hồng Nga-e1466612966348
Không gian quán tuy nhỏ nhưng lại rất tươi trẻ và mát mẻ – Ảnh: Hồng Nga

Ngoài ra, cũng bật mí thêm cho các bạn có sở thích chụp ảnh “check – in” thì Trái cây tô Garden Quy Nhơn thật sự là một sự lựa chọn mới mẻ nhưng không kém phần thú vị đâu. Đến đây, các bạn tha hồ “sống ảo” với những góc view đẹp, cực chất!

Tha hồ "sống ảo" với những góc view đẹp, cực chất tại Trái cây tô Garden Quy Nhơn - Ảnh: Tuyền Tũm Tĩm
Tha hồ “sống ảo” với những góc view đẹp, cực chất! – Ảnh: Tuyền Tũm Tĩm

Đặc biệt, gần đây nhất Trái cây tô Garden Quy Nhơn cũng vừa tung ra “chiêu” tặng qua cho khách hàng vào mỗi dịp cuối tuần: khách sẽ được chụp và nhận ảnh ngay tại bàn – những bức ảnh miễn phí, nhưng lại có thể lưu giữ được những khoảng khắc vô cùng đáng yêu của bạn và “đồng bọn” hoặc người ấy.

"Chiêu" tặng qua cho khách hàng vào mỗi dịp cuối tuần của Trái cây tô Garden Quy Nhơn - Ảnh: Võ Phạm Mai Trâm
“Chiêu” tặng qua cho khách hàng vào mỗi dịp cuối tuần của Garden Quy Nhơn – Ảnh: Võ Phạm Mai Trâm

Hơn nữa, Trái cây tô Garden Quy Nhơn còn có các kệ sách với rất nhiều tựa sách hay và hoàn toàn miễn phí dành cho đọc giả. Đến đây, bạn có thể thoải mái  lựa chọn cho mình những tựa sách yêu thích để đọc. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn của bạn bằng việc thưởng thức một cuốn sách hay bên một tô trái cây mát lạnh!

Trái cây tô Garden Quy Nhơn còn có các kệ sách với khoảng 100 tựa sách hay hoàn toàn miễn phí dành cho đọc giả - Ảnh: Ngọc Hòa
Garden Quy Nhơn còn có các kệ sách với rất tựa sách hay và hoàn toàn miễn phí dành cho đọc giả – Ảnh: Ngọc Hòa

Thực đơn – nhìn thôi đã thèm!

Trái cây tô ở đây có nhiều hương vị khác nhau để các bạn lựa chọn, như: dâu, việt quốc, bạc hà… Điều này đã góp phần tạo cảm giác mới lạ cho người thưởng thức.

Những tô trái cây với những hương vị khác nhau, nhìn màu sắc thôi đã bắt mắt quá trời quá đất tại Trái cây tô Garden Quy Nhơn - Ảnh: Quỳnh Vân
Những tô trái cây với những hương vị khác nhau, nhìn màu sắc thôi đã bắt mắt quá trời quá đất – Ảnh: Quỳnh Vân

Ăn thử một tô, tưởng không đã hóa ra lại đã đến không tưởng. Vì ở Trái cây tô Garden Quy Nhơn, ngoài trái cây và đá bào như thông thường, thì mỗi tô trái cây sẽ được kèm thêm 1 ly sữa chua. Tùy vào khẩu vị bạn cho thể cho sữa chua vào tô ít hay nhiều rồi khuấy đều lên. Cảm giác chẳng khác nào đang thưởng thức một tô sữa chua trái cây to đùng chỉ với 25k.

Ngoài trái cây và đá bào như thông thường, thì mỗi tô trái cây tại Trái cây tô Garden Quy Nhơn sẽ được kèm thêm 1 ly sữa chua - Ảnh: Bảo Trân
Ngoài trái cây và đá bào như thông thường, thì mỗi tô trái cây sẽ được kèm thêm 1 ly sữa chua – Ảnh: Bảo Trân

Ngoài ra hiện nay, quán còn có thêm Yayurt mứt, Sinh tố xay, Trái cây dầm, các loại nước uống khác… và đặc biệt là món rong biển chỉ với 10k.

Hiện nay, Trái cây tô Garden Quy Nhơn còn có thêm Yayurt mứt, Sinh tố xay, Trái cây dầm và các loại nước uống khác...
Hiện nay, quán còn có thêm Yayurt mứt, Sinh tố xay, Trái cây dầm và các loại nước uống khác… – Ảnh: Khánh Linh

Cuối cùng thì quan trọng nhất vẫn là màn “kiểm chứng”. Và đây là menu quán với đầy đủ những gì mà mình vừa giới thiệu ở trên, mức giá trung bình từ 18k – 30k. Nếu bạn nào muốn biết thự hư ra sao thì hãy ghé xem nhé!

Menu của Trái cây tô Garden Quy Nhơn với mức giá trung bình từ 18k - 30k - Ảnh: Anh Thư
Mức giá trung bình từ 18k – 30k – Ảnh: Anh Thư

Lưu ý thêm: Trái cây tô Garden Quy Nhơn chỉ mở cửa từ 17h hàng ngày trở đi nha.

Theo Thành An, Anh Thư – HiQuyNhơn

Vào thử xem :)[adrotate group="1"]