Du LịchTrải Nghiệm

Bạn đã Check-in “cánh đồng Quạt Gió” ở Quy Nhơn Chưa?

CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ – Nếu bạn vẫn còn đang nghĩ rằng, chỉ đến Bạc Liêu mới có cơ hội được check-in sang xịn với những chiếc quạt gió khổng lồ thì bạn đã nhầm to rồi nhé. Quy Nhơn cũng đã kịp “update” những chiếc quạt gió rồi nè. Cùng Hiquynhon dạo quanh “cánh đồng quạt gió” ở Quy Nhơn xem có gì nhé!

ban da check in canh dong quat gio o quy nhon chua 6
Lên hình đẹp không khác gì khung trời Tây. Nguồn: Huỳnh Nguyễn  Bảo Trân

Bên cạnh Bạc Liêu, Ninh Thuận ở Quy Nhơn cũng xuất hiện cánh đồng của những chiếc quạt gió sang xịn như trời Tây. Chẳng đâu xa lạ, cánh đồng quạt gió này tọa lạc ngay giữa con đường đi ra Nhơn Lý nè các bạn ui!

ban da check in canh dong quat gio o quy nhon chua 3
Nguồn: Huỳnh Nguyễn Bảo Trâm

ĐƯỜNG ĐẾN “CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ”

Đi qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam
Đối mặt “thử thách” đầu tiên là vượt qua Cầu Thị Nại với tốc độ gió khá mạnh trên cầu, bạn có thể lựa chọn dừng lại ngắm nhìn thành phố Quy Nhơn. 

cánh đồng quạt gió
Nguồn: HIQUYNHON

Lưu ý: Các lái xe không nên tăng giảm tốc độ đột ngột khi đi qua cầu, vì sức cản của gió có thể làm bạn rung tay, lệch hướng lái gây nguy hiểm.

ban da check in canh dong quat gio o quy nhon chua
Nguồn: Gà Bông Foodie

Đến ngay ngã 3 (Khu TĐC Nhơn Phước – Cát Tiến – Nhơn Lý) bạn sẽ thấy quạt gió trải dài hiện ra trước mắt nhìn cực kì đẹp luôn nha.

“CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ” Ở QUY NHƠN CÓ GÌ?

cánh đồng quạt gió
Nguồn: Bùi Ly

Nghe thì có vẻ khá là xa nhưng bạn yên tâm nhé, đường vắng nên chạy tương đối nhanh. Chưa kể dọc suốt cung đường đến cánh đồng quạt gió toàn là những cảnh sắc vừa đi vừa ngắm cảnh bao tuyệt vời luôn.

ban da check in canh dong quat gio o quy nhon chua 4
Nguồn: Huỳnh Nguyễn Bảo Trân
Nếu như lúc nhỏ, bạn đã từng ngưỡng mộ hình ảnh những anh chàng “cao bồi Viễn Tây” cool ngầu trên những cánh đồng cát của sa mạc và mong muốn một lần được chụp ảnh với background xịn xò như thế thì đây điểm đến lý tưởng dành cho bạn và hội bạn thân rồi ấy.
84985397 794860387684266 492182052163026944 n
Mỗi bức ảnh đều là một nghệ thuật các bác ạ. Nguồn: Hoàng Tony
ban da check in canh dong quat gio o quy nhon chua 2
Nguồn: Huỳnh Nguyễn Bảo Trâm

Với không gian đẹp và mới lạ, cánh đồng quạt gió này dạo gần đây cũng thu hút những người “cuồng chân” ở Quy Nhơn tò mò tìm đến rất nhiều.

cánh đồng quạt gió
Nguồn: Huỳnh Nguyễn Bảo Trân

Những cây quạt gió ngoài mục đích phục vụ cho điện thì bây giờ được các bạn giới trẻ chọn làm địa điểm chụp hình lý tưởng lắm luôn ấy. Ngại gì mà không lựa chọn cho mình một bộ đồ thật đẹp rồi đi lấy ảnh đẹp thôi nào.

84388978 121673965852098 8573854006810509312 n
Có rất nhiều góc chụp từ bánh bèo cho đến street style luôn nha. Nguồn: Tony Hoàng

Bạn đã check-in “cánh đồng quạt gió” ở Quy Nhơn chưa? Nếu chưa thì nhanh nhanh ghé đến làm cho mình một bộ hình cực kì độc và lạ mà Hiquynhon đã mách nào các bạn ơi!

Tổng hợp: Gà Bông – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button