Ẩm ThựcQuán Hay

An Toàn Và Chất Lượng Với Cửa Hàng Trái Cây Sạch ở Quy Nhơn

Đã bao giờ bạn đắn đo khi mua trái cây vì sợ nó ngậm hóa chất? Đã bao giờ bạn ăn một loại trái cây nào đấy nhưng lại chột dạ, lo lắng vì sợ ăn phải thực phẩm bẩn? Chắc chắn là có rồi! Thấu hiểu được điều những mối lo ngại của người tiêu dùng, các cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn đã ra đời và ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng của mình.

Ngày nay, xã hội càng phát triển thì nhu cầu đời sống của con người càng được chú trọng, nhất là vấn đề sức khỏe. Nhắc đến sức khỏe, chúng ta không thể không nhắc đến vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm mà trái cây là một trong số đó.

Trái cây là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cho con người - Ảnh: Sưu tầm
Trái cây là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cho con người – Ảnh: Sưu tầm

Trái cây từ lâu là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất, giúp cho con người có sức khỏe dẻo dai, chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân. Nhưng đó là câu chuyện của trái cây sạch. Còn những loại trái cây dởm, bị ngâm hóa chất thì lại là liều thuốc độc cho sức khỏe, là kẻ dẫn dường cho bạn mau mau tới… quan tài!

Cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn –  một cái nhìn tổng thể

Nhằm đáp ứng nhu cầu về trái cây an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng, các cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn đã ra đời trong những năm gần đây và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường thực phẩm sạch cũng như trong lòng khách hàng.

Nhu cầu về trái cây sạch ở Quy Nhơn ngày càng cao - Ảnh: Lê Thanh Hải
Nhu cầu về trái cây sạch ở Quy Nhơn ngày càng cao – Ảnh: Lê Thanh Hải

Mặt hàng của các cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn cũng rất đa dạng và phong phú, cho người tiêu dùng thỏa sức chọn lựa, mua sắm. Nào là trái cây nhập khẩu, nào là trái cây đặc trưng từng vùng miền của Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Nhu cầu về trái cây sạch ở Quy Nhơn ngày càng cao - Ảnh:trai cay sach - vietucnews.net
Nhu cầu về trái cây sạch ở Quy Nhơn ngày càng cao – Ảnh: vietucnews.net

Hình thức bán hàng cũng linh hoạt, đa dạng hơn trước rất nhiều. Nếu có thời gian, muốn được mắt thấy, tay sờ những loại trái cây sạch, tươi ngon thì khách hàng có thể đến chọn lựa và mua trực tiếp tại cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn. Nếu khách hàng là người bận rộn, không có quá nhiều thời gian mua sắm thì có thể đặt mua trên website, fanpage của cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn để đem về cho mình những loại trái cây chất lượng hàng đầu.

Cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn – nên mua ở đâu?

Có khá nhiều cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn đang làm sôi động thị trường thị thực phẩm sạch ở Quy thành. Tuy nhiên, Hi.Quynhon sẽ chọn giới thiệu với các bạn 2 cửa hàng uy tín, chất lượng và nổi tiếng nhất Quy Nhơn: Vườn Nhà CâyEUS Fruit Quy Nhơn.

Vườn Nhà Cây – “Dám ăn mới bán”

  • Địa chỉ: 23 Trường Chinh, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Fanpage: Vườn Nhà Cây

Có lẽ Vườn Nhà Cây đã không còn là cái tên xa lạ gì đối với những “tín đồ” yêu chuộng trái cây cây sạch ở Quy Nhơn. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn này?

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Vườn Nhà Cây – cái tên quen thuộc khi nhắc đến cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn – Ảnh: Vườn Nhà Cây

Tôn chỉ kinh doanh của cửa hàng Vườn Nhà Cây là: “Dám ăn mới bán!”. Đơn giản, ngắn gọn nhưng đầy tinh thần trách nhiệm, bạn nhỉ? Cũng chính vì lẽ đó mà uy tín, chất lượng sản phẩm của cửa hàng luôn đóng đinh vào lòng khách hàng.

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Tôn chỉ kinh doanh của cửa hàng Vườn Nhà Cây là: “Dám ăn mới bán!” – Ảnh: Vườn Nhà Cây

Nói riêng về trái cây thì cửa hàng Vườn Nhà Cây chia thành 2 nhóm: trái cây vườn và trái cây nhập khẩu. Về trái cây nhập khẩu, từ những giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cho đến những vé máy bay nhập từng chuyến hàng đều rõ ràng, cụ thể và có thể xuất trình chứng minh bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Về trái cây vườn, cửa hàng lựa chọn những mặt hàng trái cây của Việt Nam (đa số là từ miền Tây) từ những vườn sạch đảm bảo an toàn.

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Trái cây nhập khẩu của Vườn Nhà Cây đều có giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng – Ảnh: Vườn Nhà Cây
Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Trái cây vườn được cửa hàng lựa chọn những mặt hàng trái cây của Việt Nam đảm bảo chất lượng – Ảnh: Vườn Nhà Cây

Ngoài ra, cửa hàng Vườn Nhà Cây còn cung cấp đến khách hàng từ những mặt hàng bánh, kẹo nhập khẩu, hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ dùng chăm sóc cá nhân, đồ dùng gia đình hằng ngày. Tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên an tâm bạn nhé!Do vậy, đến với Vườn Nhà Cây, khách hàng không chỉ tha hồ lựa chọn sản phẩm mà còn an tâm về chất lượng.

Tiếp theo, để định vị thương hiệu của mình trong số các cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn, Vườn Nhà Cây đã áp dụng một quy trình làm việc hết sức nghiêm ngặt, khoa học đến từng… cen-ti-mét.

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Vườn Nhà Cây đã áp dụng một quy trình làm việc hết sức nghiêm ngặt, khoa học đến từng… cen-ti-mét – Ảnh: Vườn Nhà Cây

Này nhé:

Đối với hàng vườn, những trái cây đạt chất lượng sẽ được nhà vườn đóng hàng gửi ngay lên xe khách; còn hàng nhập sẽ được vận chuyển xe lạnh để đảm bảo độ tươi, ngon đến Vườn Nhà Cây.

Khi hàng vừa về đến, nhân viên cửa hàng sẽ thử trái cây, nếu không đạt chuẩn sẽ nói “Tạm biệt nhé!” và chúng hát bài “Quay về đi” (tức là trả lại vườn hoặc nhà phân phối ấy mà).

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Chất lượng, uy tín của sản phẩm luôn được Vườn Nhà Cây đặt lên hàng đầu – Ảnh: Vườn Nhà Cây

Trái cây sẽ được tuyển lựa kỹ lưỡng từng chùm, từng trái một, đảm bảo không có trái dập, hư, nứt trước khi được đóng hộp bỏ vào tủ lạnh trưng bày.

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Trái cây sẽ được tuyển lựa kỹ lưỡng từng chùm, từng trái một – Ảnh: Vườn Nhà Cây

Khi khách hàng muốn mua sản phẩm, hàng sẽ được kiểm tra lại lần nữa, cân đúng số ký (đã trừ hộp đóng gói và cân bằng cân điện tử – đảm bảo mức độ chính xác nhất), nhập và in hóa đơn gửi tới khách hàng.

Trái cây sẽ được lựa lại vào đầu ngày, loại bỏ những trái không đạt, trước khi tiệm mở cửa hoạt động.

Có một số sản phẩm khách sẽ được thử ngay tại cửa hàng như: cam, nho, dưa,… và trong một số trường hợp sẽ được đổi trả 1 – 1. Các mặt hàng và mức giá sẽ được cập nhật mỗi ngày trên livestream mỗi sáng khi hàng về.

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Có một số sản phẩm khách sẽ được thử ngay tại cửa hàng như: cam, nho, dưa,… và trong một số trường hợp sẽ được đổi trả 1 – 1 – Ảnh: Vườn Nhà Cây

Đó, bạn xem, với ngần ấy công đoạn kỹ lưỡng, chu đáo thì thử hỏi sao khách hàng không yêu chuộng trái cây của Vườn Nhà Cây được chứ? Và cũng chẳng bất ngờ khi đây là cái tên đầu tiên trong số cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn được Hi.Quynhon nhắc đến, phải không nào?

Vườn Nhà Cây - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: Vườn Nhà Cây
Khách hàng vô cùng yêu chuộng trái cây tươi ngon của Vườn Nhà Cây – Ảnh: Vườn Nhà Cây

EUS Fruit Quy Nhơn – “Tươi sạch mỗi ngày”

EUS Fruit Quy Nhơn là cửa hàng thứ 9, nằm trong chuỗi cửa hàng của EUS Fruit, thuộc Công ty TNHH EUStream (các nhánh còn lại ở Hà nội, Hải Phòng, Bắc Ninh,…). Nằm trong hệ thống với mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước là một ưu thế để cửa hàng EUS Fruit Quy Nhơn chinh phục khách hàng Quy Nhơn yêu thích trái cây sạch.

EUS Fruit Quy Nhơn - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
Đến với EUS Fruit Quy Nhơn chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước một thiên đường trái cây sạch, tươi ngon – Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn

EUS Fruit cam kết: “Nguồn gốc trái cây rõ ràng, 100% trái cây nhập khẩu chính ngạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được nhập khẩu và phân phối bán lẻ tại kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu.” Và tất nhiên EUS Fruit Quy Nhơn cũng không ngoại lệ.

EUS Fruit Quy Nhơn - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
Ở EUS Fruit Quy Nhơn, 100% trái cây nhập khẩu chính ngạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm – Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn

Điểm nổi trội của EUS Fruit Quy Nhơn là các mặt hàng trái cây nhập ngoại với giá cả tốt nhất cho khách hàng. Để đánh bay suy nghĩ: chỉ có giới thượng lưu mới có thể sử dụng trái cây sạch nhập ngoại. Từ đó, EUS Fruit Quy Nhơn mở rộng thị trường ở phân khúc trung lưu, đến gần hơn với khách hàng ở thành phố biển xinh đẹp và vươn mình khẳng định chất lượng, uy tín trong các cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn.

EUS Fruit Quy Nhơn - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
Điểm nổi trội của EUS Fruit Quy Nhơn là các mặt hàng trái cây nhập ngoại với giá cả tốt nhất cho khách hàng – Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
EUS Fruit Quy Nhơn - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
EUS Fruit Quy Nhơn đang nỗ lực đưa trái cây của mình đến gần hơn với khách hàng ở thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp – Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn

Cửa hàng thiên về trái cây nhập ngoại (Mỹ, Canada, NewZealand, Úc,…) với danh sách các loại trái cây đa dạng, nổi tiếng ở từng nước, theo mùa nào thức nấy.

EUS Fruit Quy Nhơn - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
Cửa hàng thiên về trái cây nhập ngoại (Mỹ, Canada, NewZealand, Úc,…) – Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn

Nhưng đồng thời, EUS Fruit Quy Nhơn cũng không lãng quên các mặt hàng trái cây Việt Nam chất lượng với những đặc sản vùng miền hấp dẫn.

EUS Fruit Quy Nhơn - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
EUS Fruit Quy Nhơn cũng không lãng quên các mặt hàng trái cây Việt Nam chất lượng – Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn

Đến với EUS Fruit Quy Nhơn chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước một thiên đường trái cây sạch, tươi ngon, thoải mải lựa chọn mà không hề lo lắng về chất lượng. Trái cây ở đây được nhập liên tục và luôn có sẵn, khách hàng không cần oder (trừ trường hợp số lượng lớn, lấy buôn). Với slogan “Tươi sạch mỗi ngày”, EUS Fruit Quy Nhơn thực sự xứng đáng là nơi để bạn trao trọn niềm tin và sức khỏe!

EUS Fruit Quy Nhơn - cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn - Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn
Với slogan “Tươi sạch mỗi ngày”, EUS Fruit Quy Nhơn thực sự xứng đáng là nơi để bạn trao trọn niềm tin và sức khỏe! – Ảnh: EUS Fruit Quy Nhơn

Như vậy, Hi.quynhon đã cùng các bạn dạo quanh một vòng về thị trường trái cây sạch ở Quy Nhơn. Các cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng bậc nhất bạn cũng đã nắm trong lòng bàn tay. Vậy là chúng ta đã đánh bay mối lo ngại về trái cây bẩn, bị ngậm háo chất rồi nhé! Từ nay, bạn tha hồ đến các cửa hàng trái cây sạch ở Quy Nhơn kia để mua sắm và thưởng thức những loại trái cây tươi ngon đúng điệu, vui khỏe mỗi ngày.

Đào Thảo Vy – Hi.quynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

Back to top button