Cảm NhậnQuy Nhơn 24h

Chương Trình “trung Thu Cho Em” 2017 Dành Cho Trẻ Em Xã Nhơn Hội, Thành Phố Quy Nhơn

Một mùa Trung Thu nữa lại về, niềm vui của các em thiếu nhi là được rước lồng đèn, được nghe sự tích chú Cuội – chị Hằng, được nhận những phần quà bánh kẹo, được tận mắt xem những màn múa lân tưng bừng, rộn ràng. Hiểu được điều đó, Chi hội Kỹ năng Thành phố Quy Nhơn kết hợp với Đoàn phường Quang Trung, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Quang Trung tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại UBND xã Nhơn Hội, TP Quy Nhơn vào ngày 1/10/2017 vừa qua.

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo trường Tiểu học Nhơn Hội, chương trình Trung thu cho em đã tổ chức cho hơn 400 em học sinh tiểu học Nhơn Hội diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và sự phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Sự hào hứng mà các em mong chờ những tiết mục văn nghệ và cả những phần quà – Ảnh: Anh Thư
Văn nghệ mở đầu với màn múa lân do chính các em thiếu nhi trên địa bàn là học sinh Tiểu học Nhơn Hội biểu diễn – Ảnh: Anh Thư
Hình ảnh cây đa – chú Cuội cũng được tái hiện lại bằng màn kịch dành cho các em – Ảnh: Anh Thư
Tiết mục múa cực dễ thương mà các em trường tiểu học Nhơn Hội đã mang đến cho chương trình – Ảnh: Anh Thư
Tiết mục nhảy Flashmob năng động từ các bạn trẻ Chi hội Kỹ năng TP Quy Nhơn biểu diễn – Ảnh: Anh Thư
Các bạn trẻ đến từ Cận Band cũng gửi tặng những tiết mục hát đến các em – Ảnh: Anh Thư

Tết Trung thu năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo của các anh, chị thuộc Chi hội Kỹ năng Thành phố Quy NhơnĐoàn phường Quang Trung đã đem đến cho các em có một ngày hội thật ấm áp với những lồng đèn xinh xắn, rực rỡ nhiều màu sắc, không thể thiếu trong dịp Trung thu.

Chuẩn bị không gian trò chơi chu đáo nhất cho các bạn nhỏ – Ảnh: Anh Thư
Ảnh: Anh Thư

Đồng thời cũng sáng tạo, tổ chức nhiều gian hàng trò chơi mà em nhỏ nào cũng sẽ tham gia và giành chiến thắng và tăng cường số lượng phần thưởng bánh kẹo cho các em được hưởng niềm vui chung này.

Ảnh: Anh Thư
Ảnh: Anh Thư
Ảnh: Anh Thư
Ảnh: Anh Thư

Được tận mắt trông thấy các em được thoải mái vui chơi mà chỉ mong ước cho các em mãi luôn giữ được sự trong trắng, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ. Dù sau này có lớn khôn, không còn trẻ thơ như ngày nào, thì tâm hồn các em vẫn mãi giữ được sự bình an thư thái, giữ được nụ cười mãi rạng ngời trên môi.

Ảnh: Anh Thư
Ảnh:  Anh Thư
Ảnh: Anh Thư

Chi hội Kỹ năng Thành phố Quy NhơnĐoàn phường Quang Trung đã cùng đồng hành với trẻ em, thiếu nhi xã Nhơn Hội để cùng tạo nên một mùa Trung thu đầy niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa với tất cả tâm huyết và tấm lòng của tuổi trẻ, của tình cảm mà người lớn dành cho thiếu nhi. Tất cả đều mong sẽ mang đến nơi đây nhiều niềm vui, sự bất ngờ và vô số những chương trình ý nghĩa hơn nữa như chương trình Trung thu cho em.

Tú Trinh – Hi!QuyNhon.

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

 

Back to top button