Cảm NhậnQuy Nhơn 24h

Hòa Nhịp Cuộc Thi âm Nhạc Acoustic Quy Nhơn

Khởi động từ ngày 2/5, cuộc thi âm nhạc acoustic Quy Nhơn đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là những người yêu âm nhạc.

Vừa qua, cuộc thi âm nhạc acoustic & Đam mê được tổ chức dưới sự phối hợp của Tuổi trẻ phường Lý Thường Kiệt phối hợp với một số đơn vị như Quy Nhơn Media, TOP Pub, 1990 Văn CôngM.E.W Record tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng; đã thu hút khá nhiều bạn trẻ yêu thích âm nhạc trong thành phố đăng kí tham gia; tạo nên một sân chơi lành mạnh, tươi mới trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết của sức trẻ trong tháng 5 này.

Cuộc thi acoustic Quy Nhơn - Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt
Đây là sân chơi lành mạnh cho các giọng ca trẻ có cơ hội thể hiện năng khiếu bản thân – Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt

Có được thành công đó, không thể không kể đến tốc độ làm việc “thần tốc” của BTC chương trình. Cuộc thi acoustic Quy Nhơn mới chỉ phát động vào ngày 2/5 thôi, nhưng tối ngày 7/5 buổi casting đầu tiên đã được diễn ra. Ban tổ chức đã chọn ra được 18 giọng ca xuất sắc nhất, là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ Quy Nhơn đi tiếp vào vòng 1.

Cuộc thi acoustic Quy Nhơn - Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt
Dàn âm thạch tuyệt vời của TOP Pub và các nhạc công đầy tài năng đến từ 1990 Band – Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt

Chỉ 2 ngày sau đó (ngày 9/5), vòng 1 của cuộc thi cũng đã được diễn ra. Theo nhận xét của BTC cuộc thi được biết: 18 giọng ca là 18 màu sắc khác nhau, mỗi chất giọng đều có một nét đặc biệt riêng nhưng tựu chung là hay và khá đồng đều. Vì thế khá khó khăn cho BTC trong việc chọn ra top 10 vào vòng chung kết.

Cuộc thi acoustic Quy Nhơn - Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt
Các giọng ca đã có một đêm thăng hoa trong cảm xúc với âm nhạc – Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt

Và tối qua (ngày 11/5), dưới sự hỗ trợ về mặt âm thanh tuyệt vời của TOP Pub và các nhạc công đầy tài năng đến từ 1990 Band, đêm chung kết cuộc thi âm nhạc Acoustic & Đam mê đã thực sự là 1 “bữa tiệc” âm nhạc để các bạn trẻ được thăng hoa cảm xúc.

Cuộc thi acoustic Quy Nhơn - Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt
18 giọng ca là 18 màu sắc trẻ trung, riêng biêt – Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt

hoa nhip cuoc thi am nhac acoustic quy nhon 7

hoa nhip cuoc thi am nhac acoustic quy nhon 6

hoa nhip cuoc thi am nhac acoustic quy nhon 5

hoa nhip cuoc thi am nhac acoustic quy nhon 3

Cuộc thi acoustic Quy Nhơn - Ảnh: Annh Thư
Đã lâu rồi Quy Nhơn mới có một sân chơi nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ đến như thế – Ảnh: Annh Thư
Cuộc thi acoustic Quy Nhơn - Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt
Tinh thần làm việc của BTC và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giá chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi – Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt
Cuộc thi acoustic Quy Nhơn - Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt
Hai giọng ca trẻ có màn thể hiện xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được biểu diễn ở đêm gala kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác tại Quảng trường Trung tâm Thành phố – Ảnh: Tuổi trẻ Lý Thường Kiệt

Vậy là sau nửa tháng tất bật chuẩn bị cho cuộc thi acoustic Quy Nhơn, cuối cùng BTC cũng đã chọn ra được những giọng ca vàng xuất sắc với Quán quân là bạn Trà Lan Nhi, Á quân thuộc về bạn Chu Bảo Long và 2 giải phụ là thí sinh phong cách – Nguyễn Lê Huy và thí sinh triển vọng – Phan Thị Như Quỳnh. Đây là những gương mặt sáng giá sẽ được trải nghiệm 10 xuất thu âm chuyên nghiệp tại M.E.W Record và tham gia biểu diễn vào đêm Gala kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018) vào tối 19/5 tại Quảng trường trung tâm thành phố của chúng ta. Mọi người hãy cùng đón xem nha!

Hồ Trần Anh Thư – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button