Cảm Nhận

“đại Phú Gia Quy Nhơn”- địa điểm Check-in Sang Chảnh Mới Của Giới Trẻ

Đại Phú Gia Quy Nhơn – Một dự án khu đô thị mới đã và đang hoàn thiện theo từng ngày tại thành phố biển của chúng ta. Chỉ vừa nghe tên thôi đã liên tưởng ngay tới độ hoành tráng của nó như thế nào rồi. Hãy cùng HiQuyNhon khám phá khu đô thị này có gì thú vị nhé!

Giới thiệu dự án khu đô thị mới – Đại Phú Gia Quy Nhơn 

Dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn có vị trí giáp biển phía đầm và cầu Thị Nại, nằm trên trục đường mới nối từ cầu Bà Di đến cầu Thị Nại và trục đường lớn chạy thẳng vào trung tâm thành phố Quy Nhơn. 

Đại Phú Gia
Đại Phú Gia – Ảnh: m.phuong_895

Dù chưa hoàn thiện hoàn toàn nhưng được rất nhiều các bạn trẻ “mê tít“ không chỉ là sự hoành tráng của nó mà không gian ở đây vô cùng thoáng mát và rộng lớn, thích hợp cho những buổi chiều dạo mát và “ thả dáng “ làm vài bức ảnh siêu “xịn sò“ đấy nhé !

Đại Phú Gia – Ảnh: nttmi

Góc sống ảo sang chảnh tại Đại Phú Gia Quy Nhơn

Với thiết kế theo lối kiến trúc hoàng gia, cổng chính của khu biệt thự sừng sững được chạm khắc tinh xảo là ấn tượng đầu tiên mà bất kỳ ai đi ngang qua đều phải ngoảnh lại nhìn. Tại đây được coi là góc sống ảo thần thánh của nhiều người khi ghé đây đó nha ( mách nhỏ là bạn hãy chụp góc rộng nhé, siêu đẹp luôn).

Đại Phú Gia – Ảnh: thylin132
Đại Phú Gia – Ảnh: nttmi

Vào bên trong là những biệt thự với kiến trúc rất đẹp và sang chảnh, nếu được thì bạn hãy xin vô sân vườn để chụp nhé, siêu rộng và cực mát, với không gian xanh của cây cối trong vườn. Không thì có nhiều cổng nhà cũng cực kì xinh luôn, xin chủ trước khi check in nhé.

Đại Phú Gia – Ảnh: 93black_white
Đại Phú Gia – Ảnh: thtea.stg
Đại Phú Gia – Ảnh: vy.v.v
Đại Phú Gia Quy Nhơn – Ảnh: vy.v.v

Ở đây còn có khu mua sắm ShopHouse rất nhiều cái cửa hàng xinh xinh, rất phù hợp cho các bạn “thả dáng” để có những góc check-in siêu xịn nhé.

Đại Phú Gia Quy Nhơn- Ảnh: Sưu tầm
Đại Phú Gia – Ảnh: Sưu tầm
Đại Phú Gia Quy Nhơn – Ảnh: alextscr

Vẫn còn rất nhiều hạng mục đang thi công, nên hứa hẹn Đại Phú Gia Quy Nhơn sẽ là địa điểm check-in “sống ảo” siêu siêu hot tại Quy Nhơn.

Đại Phú Gia – Ảnh: congduyidol

Trên đây là Đại Phú Gia Quy Nhơn – khu biệt thự sang chảnh và là nơi hứa hẹn có nhiều góc check-in xịn. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích thì hãy nhấn chuông HiQuyNhon để nhận những bài viết mới nhất nhé.

– Bài viết: Nhật Tiến-

Những địa điểm khác ở Quy Nhơn mà bạn có thể tham khảo để check-in nhé:

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com

Back to top button