Quy Nhơn 24h

Đăng ký tiêm ngừa vắc xin phòng chống covid-19

UBND tỉnh phân bổ cho thành phố Quy Nhơn nhận được 200.000 liều vắc xin Verocell để tiêm cho nhân dân và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn. Vắc xin Vero Cell đã được Tổ chức Y tế Thế giới phê duyệt, hiện đã được nhiều nước trên thế giới đưa vào tiêm chủng. Tại Việt Nam, lô vắc xin nhập về đã được Viện Kiểm định Quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế (trực thuộc Bộ Y tế) kiểm định chất lượng và xác nhận đủ điều kiện để đưa ra sử dụng.

Với phương châm vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm, kịp thời nhất. Việc bao phủ tỷ lệ tiêm vắc xin phòng COVID – 19 sẽ giảm số ca nhiễm mới, ca nặng và từ đó giảm số người tử vong. UBND thành phố Quy Nhơn sẽ triển khai tiêm vắc xin Vero Cell từ đầu tháng 10/2021 nhằm từng bước đảm bảo mục tiêu bao phủ vắc xin cho nhân dân Thành phố.

UBND thành phố Quy Nhơn thông báo cho nhân dân và các Công ty, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Quy Nhơn đăng ký tiêm vắc xin Vero Cell với nội dung sau:

  1. Thời gian đăng ký tiêm chủng: trước ngày 30/9/2021.
  2. Phương thức đăng ký:
  1. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Đối với nhân dân trên địa bàn thành phố Quy Nhơn (chưa được cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lập danh sách đăng ký): đăng ký trực tiếp bằng một trong các hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên website: https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/register-person.
  • Cách 2: Tải ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” cho điện thoại dùng hệ điều hành Android và iOS. Cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” để đăng ký tiêm vắc xin.
  • Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại UBND các phường, xã.
Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button