Top List

điểm Danh Các Quán Bún Chả Cá Nổi Tiếng Tại Quy Nhơn – Cập Nhật 2021

Quy Nhơn là một thành phố du lịch có văn hóa ẩm thực hơi bị hoành tráng. Và đến với thành phố này đừng bỏ lỡ món bún chả cá Quy Nhơn –  Một món ngon đến mức không ai đã một lần đến đây mà không biết, không thưởng thức. Hiquynhon sẽ giới thiệu cho bạn list các quán bún chả cá siêu nổi tiếng tại Quy Nhơn đã làm nên thương hiệu trứ danh này nhé!

Ngọc Liên – quán bún chả cá Quy Nhơn lâu đời

Quán bún chả cá nổi tiếng với người sành ăn Quy Nhơn. Quán bún chả cá nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Huệ ngay trung tâm, khá là đẹp, từ không gian quán cho đến tầm nhìn cũng không thể nào chê. Điều làm nên thương hiệu bún chả cá Ngọc Liên là nước dùng luôn nóng hổi, đậm vị. Hơn nữa, quán còn có bán các mặt hàng đặc sản Quy Nhơn để bạn mua về làm quà.

Ngọc Liên - quán bún chả cá lâu đời nhất Quy Nhơn
Ngọc Liên – quán bún chả cá lâu đời nhất Quy Nhơn – Ảnh: dropoutdiaries
Ngọc Liên – quán bún chả cá lâu đời nhất Quy Nhơn – Ảnh: myfvanthan

Điểm cộng của quán này nhân viên nhanh nhẹn, nhớ order và thứ tự khách, nên bạn không phải chờ lâu để được phục vụ.

Bảng giá Bún cá Ngọc Liên – Ảnh: Bui Huong Thu

Địa chỉ: 379 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn

Thanh Ngân – đại diện xưởng chả cá 20 năm kinh nghiệm

Chả cá ở đây phải nói là ngon hết, được biết là nguồn chả cá nhập từ xưởng chả cá Thanh Ngân với 20 tuổi đời. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon và chuẩn quy trình từ khâu chế biến đến thành phẩm quán luôn làm hài lòng thực khách.

nguồn chả cá nhập từ xưởng chả cá Thanh Vân với 20 tuổi đời
Nguồn chả cá nhập từ xưởng chả cá Thanh Vân với 20 tuổi đời – Ảnh: Bún chả cá Thanh Ngân

Hương vị quan trọng mà một tô bún chả cá Quy Nhơn đem lại cho người ăn là nước dùng ngọt vị cá có màu vàng óng và cái thơm nồng của một ít nước mắm đặc sản miền biển. Muốn một tô bún chả cá ngon hơn, bạn đừng nên vội thưởng thức nó ngay khi người bán đem ra, mà hãy dành thêm một phút nêm nếm cho nó: một ít tương ớt Quy Nhơn, một ít chanh, một ít hành ngâm… để có một tô bún chả cá thơm ngon, nồng nồng vị cay và mang đầy màu sắc biển cả.

Hương vị quan trọng mà một tô bún chả cá Quy Nhơn đem lại cho người ăn là nước dùng ngọt vị cá có màu vàng óng
Hương vị quan trọng mà một tô bún chả cá Quy Nhơn đem lại cho người ăn là nước dùng ngọt vị cá có màu vàng óng – Ảnh: Bún chả cá Thanh Ngân
Điểm danh các quán bún chả cá Quy Nhơn ngon - Ảnh: Bún chả cá Thanh Ngân
Điểm danh các quán bún chả cá Quy Nhơn ngon – Ảnh: Bún chả cá Thanh Ngân

Hơn nữa, quán còn có món bún riêu cua đồng được thực khách rất là ưa chuộng đấy nha!

Địa chỉ: Lô 43 – 44 Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn

Bún Thùy – đa dạng các loại bún

Ấn tượng đầu tiên của nhiều người khi đến ăn ở đây có lẽ tốc độ phục vụ siêu nhanh. Sau khi gọi đồ, thường khách chỉ vừa kịp lau đũa lau thìa thì nhân viên phục vụ đã bê ra bát bún nóng hổi kèm đĩa rau sống xanh mướt để khách thưởng thức.

Bún Thùy - đa dạng các loại bún - Ảnh: sochaudchannel
Bún Thùy – đa dạng các loại bún – Ảnh: sochaudchannel

Bún Thùy bán cả sáng, trưa và tối nên thực khách có thể ghé qua bất cứ lúc nào thèm. Ngoài món bún chả cá Quy Nhơn đặc sắc, ở đây còn phục vụ bún riêu, bún bò, bún giò, bún sứa, bún ốc,…phải nói là đa dạng hết mức luôn nha. À quán còn bán kèm cả cafe sáng và nước đậu nành cho các bạn tiện thưởng thức luôn nha!

Điểm danh các quán bún chả cá Quy Nhơn nổi tiếng - Ảnh: phungnhk
Điểm danh các quán bún chả cá Quy Nhơn nổi tiếng – Ảnh: phungnhk

Địa chỉ: Địa chỉ: 261 Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn

Một số quán bún chả cá khác tại Quy Nhơn

Quy Nhơn phải nói là xử sở của bún chả cá, món ăn rất dễ bắt gặp trong thành phố. Ngoài những quán nói trên, còn cả list các quán bún chả cá Quy Nhơn chờ bạn thưởng thức đây!

  • Phượng Tèo – 209 – 211 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn
  • Út Hạnh – đường Nguyễn Tất Thành (nối dài), Quy Nhơn
  • Bún chả cá Thu – 159 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn

Sẽ còn rất, rất nhiều quán bún chả cá ngon khác tại Quy Nhơn. Vậy đừng quên đóng góp cho mình để bổ xung thêm vào bài viết trên nhé!

Hoàng Uyên – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

Back to top button