Quy Nhơn 24h

Hoài ân: Kể Từ 00 Giờ Ngày 08/08/2021, Công Dân Trên địa Bàn Huyện Ngoài ân Dừng Rời Khỏi địa Phương

Hoài Ân: Kể từ 00 giờ ngày 8/8/2021, công dân trên địa bàn huyện Hoài Ân tạm dừng rời khỏi địa phương

Trong thời gian chờ xin ý kiến của UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh; để chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện; theo đề nghị của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện, được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Khúc đã ký ban hành văn bản chỉ đạo triển khai một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

HIQUYNHON

Theo đó,Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn sẵn sàng các phương án, huy động và bố trí nhân vật lực triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của UBND tỉnh và của UBND huyện; đồng thời, tổ chức trực 24/24 để chủ động, kịp thời xử lý các tình huống dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Kể từ 00 giờ ngày 8/8/2021, công dân trên địa bàn huyện Hoài Ân tạm dừng rời khỏi địa phương; đối với công dân từ địa phương khác đến/về huyện Hoài Ân phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, nếu vào huyện thì không được ra khỏi địa bàn, trừ các trường hợp làm nhiệm vụ phòng chống dịch và các nhiệm vụ cấp thiết khác theo quy định. UBND các xã Ân Tường Tây, Ân Tường Đông, Ân Hữu, Ân Nghĩa chỉ đạo tạm dừng hoạt động chợ dân sinh, chợ truyền thống trên địa bàn kể từ ngày 8/8/2021 cho đến khi có thông báo mới. Công an huyện chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát tại các điểm chốt kiểm tra y tế trên các tuyến đường ra/vào huyện, đặt biệt lưu ý đối với các đường mòn, lối mở.

Phòng Kinh tế – Hạ tầng phối hợp với các ngành liên quan, các địa phương có phương án cung ứng nhu yếu phẩm, đảm bảo phục vụ người dân tại các địa phương tạm dừng hoạt động chợ dân sinh.

nguồn: hoaian.binhdinh.gov.vn

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button