Thứ Tư, Tháng Năm 12, 2021

Homepage

[vc_row][vc_column][td_block_trending_now][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][td_block_text_with_title custom_title=”Hi Quy Nhơn – Thành Phố Quy Nhơn Xin Chào Bạn :)”]Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm. Sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lị trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình rồi chính thức trở thành thành phố vào năm 1986. Đến năm 1989 thì trở thành tỉnh lị của Bình Định cho đến nay. Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015.

Theo Wikipedia

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][vc_row el_id=”diem-den-noi-bat” full_width=”stretch_row”][vc_column][td_block_title custom_title=”BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ THÀNH PHỐ QUY NHƠN” header_color=”#1e73be”][td_block_big_grid_1][td_block_1 custom_title=”QUY NHƠN CÓ GÌ ? – ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT” limit=”9″ offset=”3″ category_id=”” ajax_pagination=”load_more” sort=”popular7″ block_template_id=”td_block_template_6″ tag_slug=”quy nhơn có gì”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=””][vc_column][vc_separator][td_block_ad_box spot_id=”custom_ad_3″ spot_title=”Nhà Tài Trợ”][td_block_14 custom_title=”Lần Đầu Du Lịch Quy Nhơn” custom_url=”https://hiquynhon.com/topics/du-lich-quy-nhon” header_color=”#1e73be” category_id=”” limit=”9″ ajax_pagination=”load_more” block_template_id=”td_block_template_6″ sort=”popular” tag_slug=”lần đầu du lịch quy nhơn” td_ajax_preloading=”preload”][vc_empty_space][td_block_14 custom_title=”ĐI DU LỊCH ĐẾN QUY NHƠN – CHỌN KHÁCH SẠN, RESORT, HOMESTAY NÀO ?” custom_url=”https://hiquynhon.com/topics/du-lich-quy-nhon” header_color=”#1e73be” category_id=”102″ limit=”6″ ajax_pagination=”next_prev” block_template_id=”td_block_template_6″ sort=”popular”][td_block_text_with_title]

XEM THÊM CÁC KHÁCH SẠN KHÁC TẠI QUY NHƠN

Khuyến Mãi : Nếu bạn đặt vé máy bay đến Quy Nhơn thì nhớ đặt khách sạn ở trang trên

để được đưa đón taxi sân bay miễn phí nhé – AD HiQuyNhon

(*Áp dụng với đơn hàng có giá trị từ 500.000VND trở lên.)

[/td_block_text_with_title][vc_separator][/vc_column][vc_column][td_block_text_with_title custom_title=”Ăn Gì Ở Quy Nhơn ?” header_color=”#1e73be” block_template_id=”td_block_template_6″]Quy Nhơn tuy nhỏ nhưng vẫn luôn thu hút rất nhiều du khách đến đây bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và nhiều món ăn.

QUY NHƠN CÓ ĐẶC SẢN GÌ ?

Ở Quy Nhơn có rất nhiều loại bánh kẹo mang tính đặc trưng của Bình Định như: Bánh ít lá gai, bánh Hồng, Bánh tráng cốt dừa, Bánh tráng CHÍN, TRÁNG NHÚNG, kẹo dừa, cơm chiên, BÁNH HỒNG,…Ngoài ra còn có cả Rượu Bầu Đá thượng hạng, nem chua. Giá cả rất hợp lý khoảng 20.000 đ/món – 50.000 đ/món. Cái thú vị của các món ở đây là được sưu tập những sản phẩm truyền thống từ các huyện trong tỉnh Bình Định nên rất ngon và độc đáo, sản phẩm ở đây gần như không thể tìm thấy ở chợ hay siêu thị, vì toàn là dạng đặc sản quà quê. Đến đây mua đặc sản làm quà vừa ngon, rẻ và rất đặc trưng của Bình Định. Cùng đi dạo một vòng ẩm thực ở Quy Nhơn ngon, bổ, rẻ và đặc sắc như thế nào bạn nhé !

TÌM HIỂU THÊM VỀ ẨM THỰC THÀNH PHỐ QUY NHƠN –  BÌNH ĐỊNH

[/td_block_text_with_title][td_block_big_grid_8 td_grid_style=”td-grid-style-1″ category_id=”99″][vc_separator][td_block_ad_box custom_title=”” spot_title=”NHÀ TÀI TRỢ” spot_id=”custom_ad_4″][td_block_14 custom_title=”Nơi Mua Sắm Ở Quy Nhơn” header_color=”#1e73be” category_id=”” sort=”popular7″ limit=”9″ tag_slug=”mua sắm ở quy nhơn”][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][td_block_video_youtube playlist_title=”Mình Về Thành Phố Biển Quy Nhơn Du Lịch Nhé !” playlist_yt=”J6qvHcp4oWY,N0twNb1TPFQ,nGkMpxIkDgw,HBhE0Be8yw,Rl36jeZqBho,iuUFCASz0Ds,29mOlP7y6rs,74upqAtebcI,rhwoSxXElQI,j2WJlYiRT_E,ixgZPEFgr9M”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][td_block_19 custom_title=”Cảm Nhận – Human of Quy Nhơn” header_text_color=”#000000″ header_color=”#1e73be” category_id=”7″ category_ids=”7″ limit=”6″ ajax_pagination=”next_prev” block_template_id=”td_block_template_6″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][td_block_social_counter facebook=”hiquynhon” instagram=”hiquynhon” youtube=”channel/UCXV8RIX4A02DENNTm643d5A” style=”style5 td-social-boxed” facebook_app_id=”350139612032065″ facebook_security_key=”f426f1601289142cf0eaddefb574f81f” custom_title=”HIQUYNHON SẼ RẤT VUI NẾU BẠN …LIKE+SHARE” custom_url=”https://www.facebook.com/pg/hiquynhon/reviews/” facebook_access_token=”350139612032065|xck3QI576QsxuTNvQrywMV2EWXc”][/vc_column][/vc_row]

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.