Đầu tháng 1.2016, Khách sạn (KS) Hải Âu – Quy Nhơn (4 sao) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Dịch vụ xuất sắc” do website đặt phòng trực tuyến Booking.com bình chọn. Với những phản hồi tích cực từ phía du khách đến từ các nơi trên thế giới, KS Hải Âu là KS duy nhất tại TP Quy Nhơn nhận được giải thưởng này.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Khách Sạn Hải Âu Quy Nhơn nhận được giải thưởng dịch vụ xuất sắc; góp phần ghi đậm dấu ấn năm 2015, một năm hoạt động sôi nổi, hiệu quả, đạt được nhiều thành tích của Khách Sạn Hải Âu Quy Nhơnvới kết quả hoạt động kinh doanh nổi bật, công suất phòng và doanh thu đều tăng từ 5% – 10% so với năm 2014.

Booking chấm điểm cho KS Hải Âu Quy Nhơn

Ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc KS Hải Âu, chia sẻ: Giải thưởng này một lần nữa khẳng định ưu thế vượt trội của Khách Sạn Hải Âu Tp. Quy Nhơn. Chúng tôi vẫn luôn cam kết các chính sách giá đặc biệt, chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng đã đặt phòng thông qua trang mạng của Booking.com, để luôn xứng đáng là điểm đến uy tín, tin cậy của du khách trong và ngoài nước.

Đây cũng chính là những động lực giúp KS củng cố thêm chiến lược đầu tư, kinh doanh của mình nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; chủ động hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt, nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái và những trải nghiệm đáng nhớ tại TP Quy Nhơn xinh đẹp bên bờ biển xanh.

Được biết Booking.com là trang web đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới với 586.633 KS tại 212 quốc gia trên toàn thế giới và hơn 41.000 điểm đến, thu hút hơn 30 triệu khách truy cập mỗi tháng qua internet từ cả thị trường khách du lịch và khách doanh nhân trên toàn thế giới.

Để xem chi tiết hình ảnh và giá cả của Khách Sạn Hải Âu Quy Nhơn, mời bạn đọc click vào nút bên dưới :

Xem Đánh Giá KS Hải Âu Trên Booking.com

Vào thử xem :)[adrotate group="1"]