Quy Nhơn 24h

Nồng ấm Lễ Ra Mắt Hội đồng Hương Quy Nhơn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, Hội đồng hương Quy Nhơn tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Ủy ban TWMTTQ Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP. Quy Nhơn; cùng toàn thể những người con Quy Nhơn đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã tề tựu về chung một “mái nhà”.

Hội đồng hương Quy Nhơn có hơn 300 thành viên đang sinh sống, học tập và công tác tại TP.HCM. Hội được thành lập nhằm tạo điều kiện cho các thành viên giao lưu, trao đổi thông tin, giúp đỡ lẫn nhau về mọi mặt. Đặc biệt, duy trì và gắn bó mật thiết tình cảm của mỗi thành viên đối với quê hương Quy Nhơn – Bình Định. Từ đó, cùng chung tay góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hội đồng hương Quy Nhơn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trung ương và địa phương - Ảnh: Thương hiệu công luận
Hội đồng hương Quy Nhơn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trung ương và địa phương – Ảnh: Thương hiệu công luận

Theo kế hoạch của Hội trong năm 2018, Hội sẽ thành lập Câu lạc bộ sinh viên và Câu lạc bộ doanh nhân trẻ Quy Nhơn tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hội còn tổ chức cấp phát thuốc cho những gia đình có hoàn cảnh khó thuộc các xã tại TP. Quy Nhơn. Tổ chức chương trình kỹ năng sống và hướng nghiệp cho học sinh cấp 2 và cấp 3…

Rất đông những người con Quy Nhơn - Bình Định đã tham dự buổi lễ - Ảnh: thương hiệu công luận
Rất đông những người con Quy Nhơn – Bình Định đã tham dự buổi lễ – Ảnh: thương hiệu công luận

Tại buổi lễ, ông Đồng Trần Việt Ái, Chủ tịch Hội đồng hương Quy Nhơn tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Hội đồng hương Quy Nhơn ra đời, ngoài là nơi giao lưu, chia sẽ giữa những người con xa quê, còn là chiếc cầu nối giữa lãnh đạo địa phương với những người con Quy Nhơn xa quê kêu gọi, kết nối doanh nhân, doanh nghiệp về đầu tư phát triển ở Quy Nhơn, giúp quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP. Quy Nhơn Ngô Hoàng Nam cho rằng, việc ra mắt Hội đồng hương Quy Nhơn tại thành phố Hồ Chí Minh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây sẽ là một địa chỉ, là nơi để những người con Quy Nhơn xa quê gặp gỡ, giao lưu, chia sẽ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Ban chấp hành Hội đồng hương Quy Nhơn khóa I - Ảnh: thương hiệu công luận
Ban chấp hành Hội đồng hương Quy Nhơn khóa I – Ảnh: thương hiệu công luận

Đồng thời, ông Nam cũng đã gửi lời cảm ơn đến những người con Quy Nhơn xa quê luôn hướng về quê hương và xây dựng TP. Quy Nhơn ngày càng giàu đẹp. Ông Nam cũng hy vọng rằng, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của những doanh nhân, doanh nghiệp đến đầu tư và làm ăn tại TP. Quy Nhơn, góp phần thúc đẩy quê hương ngày càng phát triển…

Tại buổi lễ ra mắt, Ban tổ chức đã bầu ra Ban chấp hành của Hội đồng hương Quy Nhơn tại thành phố Hồ Chí Minh gồm 1 Chủ tịch, 4 Phó Chủ tịch và một ban kiểm soát.

Ông Đồng Trần Việt Ái, Chủ tịch Hội đồng hương Quy Nhơn tại thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi - Ảnh: thương hiệu công luận
Ông Đồng Trần Việt Ái, Chủ tịch Hội đồng hương Quy Nhơn tại thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi – Ảnh: thương hiệu công luận

Dịp này, Hội đồng hương Quy Nhơn đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên đang học tập tại TP. HCM có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Theo Vinh Hữu

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button