Thứ Năm, Tháng Tư 22, 2021

Trở Thành Một Phần Hi! Quy Nhơn Khi Kể Về Thành Phố Biển

Hãy cùng Hi! Quy Nhơn chia sẻ mọi điều về thành phố biển xinh đẹp mà bạn biết

Thân chào các bạn!

Sau một thời gian hoạt động website Hi! Thành Phố Biển QuyNhon đã nhận nhiều sự quan tâm từ các bạn gần xa. Với phương châm Chia sẻ Kinh nghiệm Du lịch, Văn Hóa, Ẩm Thực con người Quy Nhơn, đến nay website hiquynhon.com đã giúp được khá nhiều bạn đọc có những chuyến đi đầy kỷ niệm tươi đẹp. Đã có nhiều bạn gửi email, inbox cho đội ngũ Hi! Quy Nhơn chia sẻ và động viên, mỗi lần nhận được thư quan tâm từ phía các bạn, những người trẻ chúng tôi lại có động lực hơn để tiếp tục viết bài chia sẻ với các bạn. Tuy nhiên, do công việc chính là Truyền Thông – Marketing nên thời gian viết bài của đội ngũ Hi! Quy Nhơn cũng bị ảnh hưởng theo công việc. Do đó, để Website Thành Phố Quy Nhơn có nhiều thông tin bổ ích hơn nữa BQT quyết định viết lời nhắn này với hy vọng sẽ có nhiều bạn tham gia Cộng tác viết bài trên trang Hi! Thành Phố Biển QuyNhon . Bởi nếu có nhiều người cùng chia sẻ chắc hẳn thông tin sẽ luôn cập nhật, đầy đủ và hữu ích hơn. Chỉ đơn giản là bằng tình yêu thành phố của mình, bạn chia sẻ cho chúng tôi thôi.

Khi tham gia viết bài, các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi đi kèm, cùng với nhiều sự hỗ trợ khác.

Quyền lợi khi bạn là một phần của Hi! Quy Nhơn

 • Bài viết của bạn sẽ được nhiều người đọc, quan tâm và nổi tiếng.
 • Nhận được các trợ giúp cá nhân trực tiếp từ phía Website Thành Phố Quy Nhơn như :
  1. Được trợ giúp khi xin việc tại Thành Phố chúng ta.
  2. Được tư vấn, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm về kiến thức của Thành Phố. Mỗi người là một câu chuyện.
  3. Được có cơ hội tham gia vào các nhóm hoạt động như du lịch, từ thiện, giáo dục, rèn luyện ngoại ngữ…Đoàn Hội hoặc các tổ chức phi chính phủ khác nhau.
 • Nhận nhuận bút bài viết: cái này BQT hỗ trợ thêm với những bạn viết nhiều bài hoặc bài viết có tính hữu ích cao. Nhuận bút chỉ mang tính hỗ trợ.

Nội dung bài viết

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch, ăn uống, văn hóa, cảm nhận về 1 điểm đến, 1 cảnh vật, 1 cuộc sống con người, 1 địa điểm chức năng ( ví dụ những nơi chụp ảnh cưới đẹp, ngắm hoàng hôn đẹp, thích hợp cho chạy bộ…leo núi…). Những kinh nghiệm này có thể do bạn tự trải nghiệm và chia sẻ, hoặc tổng hợp lại từ những nguồn khác. Nội dung mẫu bạn có thể đọc qua những bài viết cũ của Hi! Quy Nhơn. (Với những bài tổng hợp thông tin thì các bạn cố gắng có nhiều thông tin cụ thể và chính xác).

Bài viết đánh giá, cảm nhận về những khách sạn hoặc quán ăn ( chất lượng dịch vụ, giá cả, thái độ, bản sắc…) mà bạn đã dùng trong chuyến du lịch, hành trình của bạn. Bài viết review theo đúng trải nghiệm của bạn, mang tính khách quan, không quảng cáo, có hình ảnh minh họa đi kèm. Và chỉ áp dụng tại nơi trực thuộc thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định.

Yêu cầu bài viết

 • Bài viết không được sao chép từ các trang web khác.
 • Bài viết có hình ảnh mình họa không kèm mặt trong hình.
 • Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Các tác giả sáng tạo tự chịu trách nhiệm về nội dung (không vi phạm luật pháp Việt Nam, thuần phong mỹ tục v.v.v) vì bài viết sẽ mang chính tên của bạn để đảm bảo quyền nổi tiếng cá nhân sau này.

Bản quyền bài viết tác giả

Mọi bài viết đều được bảo lưu quyền tác giả, bài viết được đăng và có thông tin tác giả ở dưới mỗi bài viết. Thông tin tác giả do các bạn soạn (có thể bao gồm cả link sang facebook các bạn, email, điện thoại v.v.v tùy bạn thiết lập).

Khi đọc bài viết thì phần Thông tin tác giả luôn hiện ở phía dưới cùng của bài viết.

Tham gia viết bài như thế nào?

Để tham gia viết bài các bạn Reply phía dưới bài viết. Hoặc gửi email trực tiếp tới Hi! Quy Nhơn tại email: [email protected]. Trong khoảng 24h, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, để hướng dẫn bạn tham gia.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.