Ẩm ThựcMón Ngon

No Căng Bụng Với Các Quán Bún đậu Mắm Tôm Quy Nhơn Ngon Chuẩn Vị Hà Nội

Khi hoàng hôn vừa buông xuống cũng chính là lúc cái bụng khó chìu của mình cũng vội đánh trống đòi ăn. Nhưng chẳng may nhà không nấu cơm còn bạn thì lười nấu thì bạn phải làm sao? Bún đậu mắm tôm chính là sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này để bạn thay đổi vị giác cho buổi cơm chiều nhé!. Cùng HiquynhonNo căng bụng với Bún đậu mắm tôm Quy Nhơn ngon cực kì”.

QUÁN ẨM THỰC ĐẬU

Địa chỉ: 24 Nguyễn Lữ

Quán được đầu tư tỉ mỉ về không gian, từng chi tiết được bố trí trong quán theo phong cách cổ xưa, tối tối quán lên đèn khi bước vào  cứ ngỡ như đang ở đâu đó Hội An.

Bún đậu mắm tôm Ẩm Thực Đậu
Nguồn: Ẩm thực Đậu
Menu Ẩm thực Đậu
Menu Ẩm thực Đậu

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM CÔ BA

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1 – 100 Ngô Mây

          Chi nhánh 2 – 140 Hai Bà Trưng

Quán Bún đậu nắm tôm tại Quy Nhơn lâu đời nhất nhưng lúc nào đi ngang qua mình cũng thấy đông nghẹt, quán nổi tiếng với hương vị đậm đà ăn là nhớ mãi.

Bún đậu mắm tôm Cô Ba
Nguồn: Bún đậu mắm tôm Cô Ba

Quán nằm trên con đường ngay Trung Tâm nên rất dễ tìm kiếm, không gian hơi nhỏ, khách lại đông nên bạn phải ghé sớm chứ không là hết đấy nhé. Quán đã có 2 chi nhánh nên không ngần ngại việc hết bàn không được ăn rồi nè.

Bún đậu mắm tôm Cô Ba
Bún đậu mắm tôm Cô Ba

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM HÀNG KHAY

Địa chỉ: 82 Nguyễn Huệ

Một trong những quán bún đậu không thể bỏ qua khi nhắc về TOP các quán Bún đậu mắm tôm ngon chuẩn vị tại Quy Nhơn. Quán nằm trên con đường Nguyễn Huệ , không gian rông rãi nằm ngay trục đường chính nên cũng không quá khó để tìm kiếm.

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM HÀNG KHAY
Nguồn: Sưu tầm

Quán có chia ra khẩu phần cho 1 hoặc nhiều người nên bạn thỏa sức lựa chọn.

QUÁ BÚN ĐẬU MẮM TÔM HÀNG KHAY
Nguồn: Sưu tầm

QUÁ BÚN ĐẬU MẮM TÔM HÀ NỘI NHỚ

Địa chỉ: 200 Diên Hồng

Quán khá may mắn được nằm trong danh sách nhiều người biết đến bởi phong cách phục vụ cực kì nhanh nhẹn, mặc dù quán lúc nào cũng đông nhưng ra món rất nhanh. Không gian quán sạch sẽ thoáng đủ để đi Top từ 10 – 20 người vẫn được nhé.

QUÁ BÚN ĐẬU MẮM TÔM HÀ NỘI NHỚ
Nguồn: Sưu tầm

Vì biết đặc điểm của món ăn này sẽ lưu mùi khá lâu nên trên mỗi phần chủ quán để để những viên kẹo Doule mint để phục vụ quý khách!

QUÁ BÚN ĐẬU MẮM TÔM HÀ NỘI NHỚ
Nguồn: Sưu tầm

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM XƯA

Địa chỉ: 25 Nguyễn Lữ

Nhắc đến bún đậu mắm tôm không thể bỏ qua quán này bởi hương vị đậm đà chuẩn vị Bắc. Quán nằm trên đường Nguyễn Lữ gần trụ đèn xanh đỏ rất dễ thấy. Theo mình được biết bún đậu ở quán được chế biến theo công thức đặc biệt, mỗi phần ăn có đầy đủ bún, đậu chiện giòn, dồi sụn chiên, chả cốm, chả ram, thịt heo luộc, lòng chiên và rau sống dưa leo ăn kèm.

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM XƯA
Nguồn: QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM XƯA

Mức giá cũng hết sức yêu thương từ 35k – 70k thôi.

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM XƯA
Nguồn: QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM XƯA

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM ANH EM

Địa chỉ: 59 Nguyễn Nhạc

Giữa thị trường Bún đậu mắm tôm tại Quy Nhơn phong phú ngày nay thì nổi bật đâu đó trên con đường Nguyễn Nhạc quán Bún đậu mắm tôm Anh Em. Cũng như nhiều quán khác bún ở đây cũng được ép khối cắt vuông, ép chặt, các món ăn kèm cũng đầy đủ các loại như đậu, chả ram được chiên giòn, thịt chân giò hấp, nem chua chiên giòn và dồi.

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM ANH EM
Nguồn: Hana Foodie

Mắm nêm ở đây nguyên chất đậm đà nên khi ăn mọi người phải nhớ cho gia vị tỏi, ớt, đường và quất vào để dễ ăn nhé!

QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM ANH EM
Nguồn: Hana Foodie

Chỉ cần chúng ta có một cái bụng ăn hoài không thấy no mới có thể thưởng thức hết được ẩm thực phong phú tại Quy Nhơn, đặc biệt Bún đậu nắm tôm Quy Nhơn – món ăn lưu vào trong tìm thức mỗi con người mỗi khi nhắc về. Nếu là Fans của bún đậu mắm tôm bạn nhớ thưởng thức hết các quán này nhé!

Tuyết Ngân – Hiquynhon

 

Back to top button