Cảm Nhận

Phóng Sự Cưới Là Gì ? Xu Hướng Chụp Phóng Sự Cưới Tại Quy Nhơn

Phóng sự cưới hiểu đơn giản là photographer sẽ chụp toàn bộ buổi lễ bao gồm từ khâu chuẩn bị, vào lễ và sau lễ. Kiểu chụp hình này quan trọng nhất chính là khoảnh khắc, và đòi hỏi người nhiếp ảnh gia phải nhanh nhạy, nhạy cảm và kinh nghiệm giúp cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc vàng đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nguồn: Sưu tầm

SƠ LƯỢC VỀ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Nếu như chụp ảnh cưới truyền thống, các nhân vật chính thường“bị” yêu cầu đứng nghiêm trang hay “cười”, bị gò ép tạo dáng để lên hình thì phóng sự cưới mang một chút sự tuỳ ý của nhân vật, sự ngẫu hứng của photographer. Không có kịch bản nào được định ra trước đó. Tất cả những bức ảnh bạn nhận được sau đám cưới chính là thành quả của con mắt quan sát tài hoa của người nhiếp ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và đám cưới
Nguồn: Sưu tầm

Một album phóng sự cưới đẹp thật sự luôn chứa đựng mọi cảm xúc, ghi lại được những trạng thái tình cảm của cô dâu chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt, nụ cười. Từng bức ảnh luôn có một câu chuyện riêng của nó. Và từng câu chuyện nhỏ cuốn người xem vào câu chuyện chính về cặp đôi dâu rể, làm ta có cảm giác như đang tham gia chứng kiến buổi tiệc của họ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đám cưới và hoa
Nguồn: Sưu tầm

Tại Quy Nhơn có rất nhiều Studio đã và đang khẳng định thương hiệu với phong các chụp phóng sự đầy cảm xúc và độc đáo này. Điển hình trong số đó chính là Gon Wedding House, cùng xem qua bộ ảnh Ceremony được thực hiện bởi Gon

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
Nguồn: GON WEDDING
Phóng sự cưới
Nguồn: GON WEDDING
Phóng sự cưới
Nguồn: GON WEDDING
Phóng sự cưới
Nguồn: GON WEDDING
Phóng sự cưới
Nguồn: GON WEDDING

Thông tin liên hệ
GON WEDDING-HOUSE
Address: 45 Huỳnh Thúc Kháng – Tp Quy Nhơn – Bình Định
Phone: 0772.577.7710963.769.679
Email: gon.weddinghouse@gmail.com

Back to top button