Top List

Những Quán Cà Phê Quy Nhơn Mới Mở 2021 View Siêu đẹp

Nhu cầu khách hang ngày càng cao, để đáp ứng được nhu cầu đó. Đầu năm 2021 với sự xuất hiện hàng loạt những quán cà phê Quy Nhơn siêu đẹp. Nào cùng Hiquynhon xem thử những quán nào nhé.

EFFOC COFFEE Quy Nhơn

EFFOC COFFEE – Quán cà phê Quy Nhơn mới mở 2021

EFFOC COFFEE Quy Nhơn được nhượng quyền bởi EFFOC Sài Gòn là 1 thương hiệu khá nổi tiếng và thành công. Vị trí nằm ở tầng dưới tòa nhà FLC Sea Tower Quy Nhơn khá là rộng rãi và thoáng mát, thích hợp cho những buổi cà phê cuối tuần với bạn bè và gia đình sau 1 tuần làm việc vất vả.

Địa chỉ: Lô 67 FLC Sea Tower Quy Nhơn, Nguyễn Trung Tín, Quy Nhơn

Thời gian mở cửa: 6:00 – 22:00

MAJORI COFFEE Quy Nhơn

MAJORI – Quán cà phê Quy Nhơn với không gian thoải mái

MAJORI COFFEE Quy Nhơn cũng nằm tại FLC Sea Tower Quy Nhơn nhưng mà bên phía Võ Thị Yến. Quán với 2 không gian ngoài trời và trong phòng kín. Quán tập trung và những góc chụp ảnh cũng như là chất lượng của sản và thái độ phục vụ của nhân viên. Theo mình thì nên tới thử để tận hưởng 1 ly cà phê bên MAJORI Quy Nhơn nhé, đảm bảo bạn sẽ say đấm trong ngụm đầu tiên cho mà coi.

Địa chỉ: FLC Sea Tower Quy Nhơn, Võ Thị Yến, Quy Nhơn

Thời gian mở cửa: 6:00 – 22:00

COHO Berry Tea Coffee Cake

COHO Quy Nhơn là 1 quán cà phê năm trên đường Trần Cao Vân, với thiết kế mới lạ và nhiều họa tiết độc đáo. Được biết đến là nơi tụ tập của những trai xinh gái đẹp đến để sống ảo.

Địa chỉ: 08 Trần Cao Vân, Tp. Quy Nhơn

Thời gian mở cửa: 7:30 – 22:30

The View Quy Nhơn

Không chỉ là nơi thưởng thức cocktail về đêm, mà The View Quy Nhơn còn là địa điểm cà phê buổi sáng sịn xò không kém đó nha, với view nhìn trực diện biển từ tầng 8 tại khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn. Giá thành sẽ hơi cao 1 tý nhưng đổi lại bạn sẽ có 1 buổi cà phề sáng thoải mái và thư giản với không gian tại nơi này.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Huệ (Tầng 08 Khách sạn Sài Gòn), Tp. Quy Nhơn

Thời gian mở cửa: 7:00 – 14:00

Hari Hari – Quán cà phê Quy Nhơn Hot 2021

Quán cà phê Quy Nhơn mới mở làm điêu đứng giới trẻ năm 2021

Đây chiếc quán, có nhiều chiếc view sịn sò, làm cho các chị em điên đảo trong dip tết này, phải chờ đợi nhau để được chụp ngàn tấm selfie tại đây. Không gian thì rộng rãi, tông màu trắng chủ đạo đan xen là những chi tiết và chậu hoa bé bé. Giá thành thì sẽ giao động từ 15k – 30k mà thôi.

Địa chỉ: 04 Chương Văn Của, Tp. Quy Nhơn.

Thời gian mở cửa: 7:30 – 22h30

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những quán cà phê sịn sịn để cuối tuần tụ hợp bạn bè chém gió, cũng như là thêm vào bộ sưu tập những quá cà phê đã qua của bản thân.

Hày nhấn chuông Hiquynhon để được cập nhật những bài viết mới nhất và hữu ích nhé! Cám ơn.

Back to top button