Ẩm ThựcQuán Hay

Royal Club – Quán Bar Dưới Lòng đất đầu Tiên Tại Quy Nhơn

Loại hình giải trí bar pub ngày càng phát triển với nhiều chọn lựa, Royal Club đem đến một luồng gió mới với trải nghiệm quán bar dưới lòng đất đầu tiên tại Quy Nhơn.

Tọa lạc ngay đầu đường Hàn Mạc Tử và chỉ cách mặt đường vài mét nhưng khi đến với thế giới ngầm tại Royal bạn sẽ lạc hẳn vào một thế giới khác sôi động và đầy mới mẻ. Bạn sẽ được chào đón bởi một lối vào là một chiếc cầu thang, bước qua cánh cửa, cảm giác như lạc vào một thế giới khác. Có thể khẳng định đây là địa điểm giải trí cực lý tưởng về đêm cho giới trẻ Quy Nhơn.

Royal Club - quán bar dưới lòng đất đầu tiên tại Quy Nhơn
Royal Club – quán bar dưới lòng đất đầu tiên tại Quy Nhơn. – Ảnh: Hiquynhon

Không gian tuyệt vời để giải trí về đêm

Điểm độc đáo của Royal Club chính là không gian dưới lòng đất, lại sở hữu phong cách thiết kế mới lạ, không theo bất cứ khuôn mẫu có sẵn nào. Quầy bar và sân khấu được bố trí hợp lý, bao phủ bởi đèn led giúp nơi đây trở nên sinh động và có thể thay đổi hình ảnh một cách đa dạng.

Điểm độc đáo của Royal Club chính là không gian dưới lòng đất
Điểm độc đáo của Royal Club chính là không gian dưới lòng đất – Ảnh: Hiquynhon

Hệ thống âm thanh của Royal đảm bảo âm thanh đi tới mọi ngóc ngách trong bar. Đi đôi với âm thanh là hệ thống ánh sáng, nó giúp cho âm thanh được hình ảnh hoá. Hệ thống đèn moving như những tia ánh sáng quét tạo một cảm giác hiện đại. Không gian này đảm bảo đủ âm vang cho một hệ thống âm thanh sắc sảo và sinh động khiến bất kỳ ai nào đến đây cũng phải “quẩy” hết mình.

Royal Club - quán bar dưới lòng đất đầu tiên tại Quy Nhơn. - Ảnh: Hiquynhon
Royal Club – quán bar dưới lòng đất đầu tiên tại Quy Nhơn. – Ảnh: Hiquynhon

Tận hưởng cảm giác sảng khoái với các loại thức uống

Menu thức uống phong phú với các loại bia quen thuộc khách hàng vẫn có thể chọn cocktail, rượu mạnh hoặc rượu vang tùy theo nhu cầu và sở thích, Royal Club thường xuyên có các combo khuyến mãi hấp dẫn cho khách đi kèm cả thức ăn nhẹ, trái cây. Cứ thử nghĩ, đến Royal “phiêu” với âm nhạc cùng thức uống hợp gu với bạn bè cảm giác mới thăng hoa và thú vị làm sao!

Royal Club - điểm địa giải trí lý tưởng cho giới trẻ về đêm
Royal Club – điểm địa giải trí lý tưởng cho giới trẻ về đêm – Ảnh: Hiquynhon
Royal Club - điểm địa giải trí lý tưởng cho giới trẻ về đêm - Ảnh: Hiquynhon
Royal Club – điểm địa giải trí lý tưởng cho giới trẻ về đêm – Ảnh: Hiquynhon

Đa dạng các hoạt động giải trí

Khi đến với Royal Club, khách hàng không chỉ thưởng thức đồ uống ngon, thức ăn chất lượng, không gian mới mẻ mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí vào các buổi tối với phong cách âm nhạc đặc sắc, dàn DJ đẳng cấp càng làm cho sức nóng của Royal thêm cuốn hút.

dàn DJ đẳng cấp càng làm cho sức nóng của Royal thêm cuốn hút.
Dàn DJ đẳng cấp càng làm cho sức nóng của Royal thêm cuốn hút. – Ảnh: Hiquynhon

Nếu bạn muốn làm mới bản thân thì những tay chơi nhạc đỉnh nhất tại quán sẽ làm bạn cực kì phấn khích. Royal Club được lựa chọn là một trong những địa điểm nhất định phải ghé qua nếu muốn thưởng thức cuộc sống về đêm tại Quy Nhơn.

dàn DJ đẳng cấp càng làm cho sức nóng của Royal thêm cuốn hút.
Dàn DJ đẳng cấp càng làm cho sức nóng của Royal thêm cuốn hút. – Ảnh: Hiquynhon

Royal Club

  • Địa chỉ: 01 Hàn Mạc Tử, Quy Nhơn
  • Fanpage: ROYAL CLUB
  • Liên hệ: 090.117.3399

 

 

 

 

Hoàng Uyên – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

Back to top button