Từ bao giờ, tại Quy Nhơn áo lớp được rất nhiều lứa học sinh chào đón bởi sự sáng tạo, màu sắc nổi bật và cá tính. Cũng chính vì vậy, học sinh thường lựa chọn những đơn vị áo lớp Quy Nhơn không những uy tín mà còn phù hợp túi tiền cho những dịp đi chơi, du lịch hay chụp kỷ yếu.

Nhu cầu đặt áo lớp Quy Nhơn kéo dài giữa các tháng trong năm. Và đặc biệt tăng lên mạnh mẽ vào những tháng 10, tháng 11, tháng 3, tháng 4, tháng 5… Đây là những tháng có những ngày kỷ niệm đặc biệt với học sinh như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn 26/3, Lễ trưởng thành, tổng kết năm học, chia tay ra trường… Mục đích đặt áo cũng khá phong phú, nhưng tựu chung vẫn là các bạn mong muốn có chiếc áo kỷ niệm với lớp, gợi nhắc về sự đoàn kết, gắn bó dưới mái trường với nhau.

polo hiquynhon 01 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Áo lớp dành khi chụp kỷ yếu – Ảnh: sưu tầm
polo hiquynhon 02 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Ảnh: sưu tầm

Áo lớp Quy Nhơn – Nó là cả một câu chuyện đặc biệt của riêng một tập thể, là một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Thể hiện cá tính của riêng của tập thể, là sản phẩm của sự sáng tạo, cũng chứa đựng biết bao tình cảm và thân thương.

polo hiquynhon 04 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Áo lớp là cả một câu chuyện đặc biệt của riêng một tập thể –  Ảnh: sưu tầm

Dù bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã tạm biệt thời học sinh tươi đẹp, chiếc áo lớp sẽ giúp bạn lưu giữ và gợi nhớ lại những ký ức thân thương, những câu chuyện, gương mặt hay những điều thú vị của thuở học trò. Hơn thế nữa, chiếc áo lớp đâu chỉ dành cho những bạn học sinh, mà nó dành cho tất cả mọi người.

polo hiquynhon 05 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Áo lớp là một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời bạn – Ảnh: sưu tầm
polo hiquynhon 06 768x1024 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Áo lớp dành cho tất cả mọi người – Ảnh: Shop polo Quy Nhơn

Nhắc đến áo lớp Quy Nhơn thì không thể bỏ qua thương hiệu shop Polo Quy Nhơn đồng hành cùng các bạn học sinh trong hơn 5 năm qua.

polo hiquynhon 09 1024x768 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Mặt tiền Shop Polo Quy Nhơn – Ảnh: Hiquynhon

Shop Polo Quy Nhơn luôn lấy sự hài lòng của các bạn làm mục tiêu hàng đầu, luôn mong muốn là người bạn thân thiết cùng các bạn tạo ra những mẫu áo lớp thật đẹp, thật chất lượng, mang đậm cá tính riêng mà vẫn không hề tốn kém. Đến với Shop Polo Quy Nhơn bạn không phải lo về chất lượng, shop có cả kho chứa sẵn áo cho bạn xem chất liệu vải, vô vàng mẫu mã để chọn lựa.

polo hiquynhon 08 1024x768 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Đa màu sắc, mẫu mã cho bạn tha hồ chọn lựa – Ảnh: Hiquynhon
polo hiquynhon 07 1024x768 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Ảnh: Hiquynhon

Không những chỉ bán lẻ mà shop còn là nơi bán sỉ uy tín là điểm xuất phát cho các bạn đam mê kinh doanh dù nguồn vốn ít. Đối với shop Polo Quy Nhơn, giá cả chưa bao giờ là “thước đo” chính xác cho mẫu mã và chất lượng bởi với 1 mức giá hợp lý, tiêu chí của shop: “Khách hàng hoàn toàn xứng đáng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao và đó cũng là trách nhiệm của người bán hàng bởi không phải lúc nào đẹp cũng đi cùng với đắt.”

polo hiquynhon 10 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Kho chứa sẵn áo – Ảnh: Shop Polo Quy Nhơn

Bên cạnh đó, shop còn có các mặt hàng áo thun teen, áo đôi, áo gia đình, đồ unisex và các loại quần áo theo xu hướng để chiều lòng các bạn trẻ.

polo hiquynhon 11 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Áo thun teen có sẵn tại shop – Ảnh: shop polo Quy Nhơn
2017 06 16 09 46 05 45 1024x1024 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Đồ gia đình – Ảnh: sưu tầm
polo hiquynhon 13 - SAVE NGAY ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP QUY NHƠN GIÁ CỰC RẺ
Ảnh: shop Polo Quy Nhơn

Thông tin liên hệ shop Polo Quy Nhơn:

  • Địa chỉ:
    Chi nhánh sỉ & lẻ: 208 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn
    Chi nhánh chuyên lẻ: 655 Hùng Vương, Quy Nhơn
  • Số điện thoại: 0935 380 648
  • Fanpage: https://www.facebook.com/PoloPolaShop/

Hoàng Uyên – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

 

 

Nhận Xét
Vào thử xem :)