Quy Nhơn 24h

Thắng Sát Nút Viettel, Bình định Vào Vòng 16 Cup Quốc Gia 2018

Dù được đánh giá cao hơn Bình Định FC trước khi trận đấu diễn ra, thế nhưng đội tuyển Viettel cùng trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Trọng Đại đã sớm phải nói lời chia tay, nhường vé cho Bình Định vào vòng 16 Cup quốc gia 2018 ngay từ ngày đầu khai mạc.

Chiều qua (8/4), tại sân Quy Nhơn – Bình Định đã diễn ra trận đấu khai mạc Cup Quốc gia 2018 giữa Bình Định FC và Viettel FC. Đặc biệt, ngày khai mạc Cup quốc gia năm nay không có đội bóng nào của V-League ra quân. Do vậy, trận đấu giữa Bình Định và Viettel đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đội khách sở hữu 2 tuyển thủ U-23 quốc gia là tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và trung vệ Bùi Tiến Dũng, thậm chí còn có cả HLV Park Hang-seo dự khán.

https://www.youtube.com/watch?v=L2ly-nGUEcM

Mặc dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội chủ nhà. Thế nhưng… bất ngờ đã xảy ra, ngay phút thứ 2 của trận đấu, hậu vệ Đắc Hùng bên phía Viettel có pha xử lý bóng không an toàn bên sân nhà đã tạo điều kiện cho Lê Vũ Thế Nhật lấy được bóng và tung cú sút vào góc hẹp, đánh bại thủ môn Quảng Thế Tài để mở tỉ số 1-0 cho chủ nhà Bình Định FC. Bất ngờ bị dẫn bàn trước, Viettel đã đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ, song những pha lên bóng chưa đủ độ sắc sảo để đánh bại hàng thủ lẫn thủ môn của đội nhà.

Bình Định vào vòng 16 cup quốc gia 2018 - Ảnh: Báo mới
Kết quả vòng loại cup Quốc gia 2018 – Ảnh: Báo mới

Thua 0-1 chung cuộc, Viettel đành nói lời chia tay, nhường vé cho đội tuyển Bình Định vào vòng 16 Cup quốc gia 2018. Đây có thể được coi là kết quả bất ngờ nhất ở trận đầu tiên vòng loại Cup Quốc gia. Với chiến thắng này, Bình Định FC sẽ có chuyến làm khách trên sân á quân B. Bình Dương ở vòng 1/8 diễn ra vào ngày 28/4.

Tổng hợp, Anh Thư – Hiquynhon

Back to top button