Văn HóaĐời Sống

Top 6 Dịch Vụ Lân Sư Rồng Tại Quy Nhơn Nổi Tiếng Nhất

Dịch vụ lân sư rộng tại Quy Nhơn ngày nay rất được phổ biến hầu như trong các sự kiện đặc biệt. Vậy đâu là những dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn nổi tiếng được lựa chọn nhiều nhất. Sau đây sẽ là một số những dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn rất nổi tiếng mà Hiquynhon muốn giới thiệu đến các bạn.

IMG 5087
Top 6 dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn nổi tiếng nhất – Sưu tầm

Vào các dịp Tết Trung Thu, dịp lễ Tết truyền thống, các ngày khai trương hay các lễ hội truyền thống, văn hóa. Chúng ta luôn thấy hình ảnh xuất hiện của những đoàn lân sư rộng biểu diễn. Mỗi một dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn sẽ có những nét đặc trưng cũng như phong cách biểu diễn riêng, luôn mang ý nghĩa đến sự thịnh vượng, phát đạt suôn sẻ và mang đến nhiều sự may mắn hơn cho gia chủ.

1. Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Vạn Phát

Nhắc đến Dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn không ai không biết đến Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Vạn Phát – một trong những đoàn lân ruột của các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Quy Nhơn. Chưa dừng lại ở đó, đoàn lân sư rồng Vạn Phát còn tham gia các sự kiện của tỉnh, hay những sự kiện lớn ở thành phố như giao thừa,… Đoàn lân chuyên múa cho các sự kiện, khai trương, lễ Tết, liên hoan,…

Đoàn lân sư rồng Vạn Phát (ảnh sưu tầm)
Đoàn lân sư rồng Vạn Phát (ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó, Vạn Phát chính là cơ sở sản xuất lân đã hơn 30 năm. Đoàn lân đã sản xuất ra không ít những con lân lớn nhỏ, những con lân màu sắc rất hoành tráng. Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Vạn Phát chính là 1 trong những đoàn lân vững mạnh và đầy uy tín của tỉnh Bình Định.

Đoàn lân sư rồng Vạn Phát (ảnh sưu tầm)
Đoàn lân sư rồng Vạn Phát biểu diễn khai trương (ảnh sưu tầm)

Trường đoàn nghệ thuật lân sư rồng Vạn Phát – anh Nguyễn Tú đã được Hiệp hội lân sư rồng Việt Nam trao bằng trọng tài. Đây được xem là 1 trong những niềm tự hào của Vạn Phát cũng như của tỉnh, thành phố. Giúp đoàn lân Vạn Phát trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

Đoàn lân sư rồng Vạn Phát (ảnh sưu tầm)
Đoàn lân sư rồng Vạn Phát đêm giao thừa (ảnh sưu tầm)
Đoàn lân sư rồng Vạn Phát (ảnh sưu tầm)
Đoàn lân sư rồng Vạn Phát (ảnh sưu tầm)
 • Địa chỉ: 167A Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn
 • Số điện thoại: 0932547739

2. Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Uy Phong Bình Định

Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Uy Phong là đoàn lân luôn luôn cập nhật và bắt kịp nhịp điệu và các kiểu nhảy mới nhất hiện nay. Với cách biểu diễn ngày càng đa dạng, phong phú mang nhiều ý nghĩa của thời đại đã khiến đoàn lân là một trong những đoàn nghệ thuật lân sư rồng cuốn hút nhất Bình Định. 

uyphong1
Trống và cờ đầy đủ (ảnh sưu tầm)

Đặc biệt trang phục ở đây đa phần là tự thiết kế, với sự độc đáo và nhiều sáng tạo, phù hợp cho từng nhu cầu, mục đích của khách hàng khác nhau. Với sự chịu đầu tư và luôn làm mới, phong phú những bộ trang phục múa lân đã khiến người xem có cảm giác mới lạ, thích thú hơn rất nhiều.

uyphong
Chuẩn bị trước khi biểu diễn (ảnh sưu tầm)
uphong
Đội trống của đoàn lân sư rồng Uy Phong (ảnh sưu tầm)
 • Điện thoại: 0941 222 772

3. Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Thiên Vương – Hào Dũng Bình Định

Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Thiên Vương cũng là 1 trong những đoàn lân có sự sáng tạo, đa dạng và phong phú trong cách biểu diễn. Đoàn lân không ngừng đưa ra các kiểu nhảy, các trang phục mới, các hoạt tiết múa cho tiết mục trình diễn như múa rồng, múa lân, múa trống,… vô cùng đặc sắc.

thienvuong
Đoàn lân trong 1 cuộc thi đấu (ảnh sưu tầm)

Đoàn lân sư rồng Thiên Vương thường biểu diễn theo yêu cầu các chương trình, các sự kiện quan trọng vô cùng lớn và đồ sộ của khách hàng. Họ luôn đổi mới trong cách múa và cả trang phục, khiến cho người xem không bị nhàm chán.

thvuongggg
Múa rất công phu (ảnh sưu tầm)
 • Địa chỉ: Trần Quang Diệu, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại:  0966487475

4. Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Bình Minh

Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Bình Minh không những đi biểu diễn mà còn cho thuê trang phục, phục vụ biểu diễn tại các sự kiện lớn nhỏ trong Tỉnh, giá cả hợp lí có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết của đông đảo khách hàng.

bminhhh
Những chú lân rực rỡ sắc màu (ảnh sưu tầm)
BINHMINH
Biểu diễn khai trương (ảnh sưu tầm)

Với nhu cầu cho thuê các loại dịch vụ nhảy lân theo yêu cầu đem đến sự may mắn hay khởi đầu cho sự thành công. Đoàn Lân Sư Bình Minh tin rằng dịch vụ sẽ đem đến nhiều may mắn, khởi tạo một ý tưởng thành công.

bMinhh
Mỗi lần biểu diễn đều được chuẩn bị hoành tráng (ảnh sưu tầm)
bminh
Ổng Thần Tài (ảnh sưu tầm)
 • Địa chỉ: Ngã Ba Black, Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: +84965065965

5. Đoàn lân nghệ thuật sư rồng Minh Phước đường

Đoàn lân nghệ thuật lân sư rồng Minh Phước Đường có 1 lực lượng thành viên múa chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề, với công việc cùng bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn. Đặc biệt còn am hiểu về các tín ngưỡng, ý nghĩa… giúp cho khách hàng yên tâm và tin cậy.

minhphuoc2
Đoàn lân khi biểu diễn xong cùng nhau chụp hình (ảnh sưu tầm)

Đoàn lân luôn biết cách phân bổ, bố trí lân trống sao cho phù hợp với từng buổi biểu diễn, giúp đa dạng hóa dịch vụ hơn, phục vụ nhu cầu thuê lân sư rồng biểu diễn theo yêu cầu các chương trình. Ngày càng vững mạnh hơn trong dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn.

minhphuoccc
Đánh trống khai trương (ảnh sưu tầm)
minhphuocduong
Cùng nhau chụp hình kỉ niệm khi biểu diễn xong (ảnh sưu tầm)
 • Địa chỉ: 14/27/4 THÁP ĐÔI, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0919450922

6. Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Trung Anh Đường

Đoàn múa lân Trung Anh Đường chuyên nhận nhảy và biểu diễn cho các buổi khai trương, mở móng, sự kiện quan trọng của các công ty, xí nghiệp… Đội ngũ nhân viên múa được đào tạo và tập luyện tại các võ đường trên địa bàn Bình Định. Mỗi tiết mục đều để lại ấn tượng cho người xem bởi sự đầu tư và công phu của đoàn.

tradg
Những chú lân rực rỡ sắc màu (ảnh sưu tầm)
trungaddg
Biểu diễn múa rồng (ảnh sưu tầm)

Đoàn có những tiết mục biểu diễn múa lân sư rồng như: Song Lân Báo Hỷ, Song Long Chúc Phúc, Lân Khai Xuân, Thiên Long Giáng Thế, Lân Mẫu Xuất Lân Nhi, Tam Lân Du Hành, Tứ Linh Tài Lộc, Ngũ Phúc Lâm Môn… với nhiều mục đích nhu cầu khác nhau nhằm phục vụ khách hàng.

trunganh
Múa rồng (ảnh sưu tầm)
tadg
Sau những lần biểu diễn đều rất vui vẻ chào kháng giả (ảnh sưu tầm)
 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Công Trứ, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0934858934

Trên đây là 1 số dịch vụ lân sư rồng tại Quy Nhơn khá nổi tiếng mà Hiquynhon muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có 1 mùa Tết Trung Thu vui vẻ và được xem những màn biểu diễn múa lân, múa rồng thật đẹp mắt.

Bài viết: Kim Ngân

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ẩm thực Quy Nhơn hoặc những điều thú vị khi du lịch tại miền đất võ hãy follow HiQuyNhon để được biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé! Hoặc follow trang Thành phố Quy Nhơn để được cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button