Top List

Tổng Hợp Top 10 Quán Bún Cá Quy Nhơn Ngon Nhất 2021

Nhắc tới Quy Nhơn, Bình Định các bạn thường nghĩ ngay tới những bãi biển đẹp, những danh lam thắng cảnh, những khu nghỉ dưỡng hoang dã. Tuy nhiên với người đam mê ẩm thực văn hóa vùng miền như mình khi được hỏi đến Quy Nhơn ăn gì? thì mình nhớ đến ngay món bún cá trứ danh. Hãy cùng Hiquynhon “dạo” tìm những địa điểm đưới đây nhé.

Quán bún cá Quy Nhơn

Tổng hợp các quán bún cá Quy Nhơn:

1. Bún cá Ngọc Liên

Địa điểm: 379 Nguyễn Huệ, tp. Quy Nhơn, Bình Định.

quán bún cá quy nhon
Bún Cá Ngọc Liên

Quán nằm gần quảng trường Quy Nhơn, một vị trí khá đẹp thuận tiện cho việc ăn xong một tô bún là đi bộ ra quảng trường để dạo mát. Điều mà làm nên tên tuổi của quán đó chính là nồi nước dùng đậm đà, ngon và ngọt. Nhân viên ở đây thì phục vụ nhiệt tình, chu đáo, không bao giờ để khách phải chờ lâu.

Ngoài ra, quán còn bán đặc sản Bình Định bạn có thể mua ăn hoặc mang về làm quà tặng cho bạn bè và đồng nghiệp.

2. Bún cá Phượng Tèo

Địa chỉ: 209 – 211 Nguyễn Huệ, tp. Quy Nhơn, Bình Định

Đây là quán bún cá nổi tiếng nhất và được nhiều du khách biết đến khi ghé đến đây. Với vị trí gần biển chỉ cần bạn đi bộ vài bước là có thể ra được tới.

Tại đây có món bún Sứa đang được khách du lịch gần xa tới và thường gọi món này. Nước lèo ở quán này phải nói là rất ngon, nhân viên order thì nhanh nhẹn, phục vụ chu đáo khi bạn gọi. Bên cạnh đó quán cũng có bán các đặc sản nổi tiếng tại Bình Định.

Bún cá Phượng Tèo – Ảnh: Sưu tầm

Bbạn cũng có thể mua về thưởng thức trong chuyến du lịch hoặc làm quà tặng cho bạn bè đều được nhé.

3. Bún cá Hồ Thị

Địa chỉ: 279 Trần Hưng Đạo, tp. Quy Nhơn, Bình Định

Với menu đa dạng gồm: Bún cá, bún riêu, bún sứa, bánh canh, … giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn của mình. Với đầu bếp dày kinh nghiệm đã tạo ra những món bún đậm đà, ngon và hương vị rất riêng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, nhanh nhẹn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi rời khỏi quán này

4. Bún cá Thùy

Địa chỉ: 261 Tăng Bạt Hổ, tp. Quy Nhơn, Bình Định

các quán bún cá quy nhơn
quán bún cá Quy Nhơn

Bún Thùy khá nổi tiếng ở quy nhơn, quán lớn, mặt bằng rộng nằm gần trung tâm thành phố có vị trí rất dễ tìm. Thực đơn đa dạng có bún sứa, búm rạm, bún bò, bún riêu, mỳ quảng, … ngon lắm, hương vị đậm đà luôn.

Nhân viên phục vụ của quán thì nhanh nhẹn, tận tình, chu đáo, khi bạn vừa tới quán thì sẽ có bảo vệ tới dắt xe dùm cho bạn, bước vô quán thì sẽ có nhân viên tới để cho bạn gọi món. Nói chung, tới đây bạn vừa hài lòng với độ ngon của tô bún, vừa hài lòng với các phục vụ của nhân viên quán này

5. Bún cá Quê Hương

Địa chỉ: 136 Nguyễn Huệ, Trần Phú, tp. Quy Nhơn

Là một quán nhỏ nằm trên đường Nguyễn Huệ, bún cá Quê Hương đã có mặt tại Quy Nhơn gần 29 năm. Được khách du lịch phản hồi khá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ tại đây. Với nồi nước dùng được hầm từ xương cá làm tăng thêm độ ngon ngọt tự nhiên của tô bún.

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ vị ngọt của chả hấp và vị dai của chả chiên. Một tô bún chất lượng làm thu hút khách đến quán ngày càng đông hơn.

Bên cạnh các quán bún cá nổi tiếng tại Quy Nhơn, cũng còn có những quán bún hấp dẫn không kém như

6. Bún riêu chả cá 09 Hà Huy Tập

Địa chỉ: 09 Hà Huy Tập, tp Quy Nhơn, Bình Định

7. Bún chả cá cô Hạnh

Địa chỉ: 126 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

8. Bún cả chả cá bà Lâm Huế

Địa chỉ: 10 Ỷ Lan, Quy Nhơn, Bình Định

9. Bún cá tươi Quy Nhơn

Địa chỉ: 42 Nguyễn Văn Bé, tp Quy Nhơn, Bình Định

10. Quán bún Thức

Địa chỉ: 57 Trần Quốc Toản, tp Quy Nhơn.

Trên đây là những địa điểm các quán bún cá Quy Nhơn năm 2021. Hãy note lại những địa chỉ này trong sổ tay hành trình du lịch của mình khi đến mảnh đất võ Bình Định nhé.

Nhấn chuông HiQuyNhon để được thông báo những bài viết bổ ích tiếp theo nhé!

Back to top button