Quy Nhơn 24h

Tưng Bừng Chào đón Chi Nhánh Thứ 16 Của Trung Tâm Anh Ngữ Ames Quy Nhơn

AMES Quy Nhơn là trung tâm anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên cam kết 100% đầu ra học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng anh hàng ngày với phương pháp học “Active English”. Đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cùng cở sở vật chất hiện đại bậc nhất Quy Nhơn. AMES tự hào là trung tâm Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong hơn 1 thập kỷ qua.

Trung tâm Anh ngữ AMES được thành lập năm 2003 và có 16 chi nhánh trên cả nước. AMES cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đối tượng và khóa học đa dạng từ các bé mẫu giáo, đến học sinh, sinh viên và cả người đi làm; từ IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp…

Phương pháp học tiếng anh chủ động Active English là gì ?

  • Giờ học linh động: Học viên được chủ động lựa chọn giờ học, nghỉ học không bị trừ trừ vào tổng số giờ học đăng ký.
  • Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên được quyết định tốc độ học và những kỹ năng cần học.
  • Học viên được học tập, tương tác 100% với giáo viên bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm AMES tại các thành phố lớn, đã đào tạo cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Giáo viên thường xuyên nhận xét, cập nhật tiến trình học của học viên tới phụ huynh.

 

Học viên đạt được gì sau khi hoàn thành khóa học?

Học viên được học và tương tác tiếng anh thông qua các bộ môn toán và khoa học giúp học viên sau khi tốt nghiệp sẽ hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng anh như người bản xứ. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả. Trung tâm tự tin đảm bảo 100% học viên sẽ đạt được điểm cam kết đầu ra trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các kỳ thi Cambridge English. Đặc biệt, theo thông tư mới, học sinh 12 nếu có chứng chỉ IETLS 6.0 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh.

Ảnh: Trung tâm anh ngữ Ames
Ảnh: Trung Tâm Anh Ngữ Ames

Đôi ngũ giáo viên 100% người bản xứ

Tất cả các giáo viên tại đây đều là người Anh hoặc Mỹ, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như tập đoàn NIC Group, Tập đoàn bưu chính Viettel, công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), công ty cổ phần Phần mềm FPT (FSOFT), công ty TNHH An Du – Mercedes, công ty cổ phần JGC, Tập đoàn World Bank, ngân hàng Techcombank, công ty Samsung Việt Nam… Bên cạnh đó không thể thiếu được đội ngũ trợ giảng là chuyên nghiệp và đầy nhiệt tình.

Ảnh: Trung tâm anh ngữ Ames
Ảnh: Trung Tâm Anh Ngữ Ames

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm Anh ngữ AMES Quy Nhơn tọa lạc tại tầng 4 tòa nhà ngân hàng TMCP Quân đội MB số 322 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn với cơ sở vật chất hiện đại mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Anh ngữ AMES Quy Nhơn được trang bị bảng tương tác, màn hình LED, phần mềm Amazing Edu, thư viện phong phú của AZ-Reading và đặc biệt nền tảng công nghệ của Google Apps for Education nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên

Hệ thống Anh ngữ AMES đang có các chương trình ưu đãi tháng 7 – ưu đãi lớn nhất năm 2017 cho học viên:

  • Được học thử miễn phí 2 buổi/tuần đầu tiên
  • Được tặng ba – lô ngay sau khi hoàn tất đăng kí khóa học.
Ảnh: Trung tâm anh ngữ Ames
Ảnh: Trung Tâm Anh Ngữ Ames
  • Chương trình ưu đãi học phí lớn nhất và duy nhất trong năm 2017, giảm đến 40% học phí/ khóa học.
  • Nếu đóng luôn học phí 12 tháng trong 1 lần sẽ miễn phí 100% học phí tháng cuối.
Ảnh: Trung tâm anh ngữ Ames
Ảnh: Trung Tâm Anh Ngữ Ames

Hoàng Uyên – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

 

Góc Quảng Cáo Group Checkin Quy Nhơn
Back to top button